Kết nối ngân hàng điện tử trên phần mềm kế toán, MISA tiên phong chuyển đổi tác nghiệp của kế toán thanh toán

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Monday 20/08/2018 - 3271 lượt xem.

Nhằm giúp kế toán có thể thuận tiện hơn trong các nghiệp vụ, mới đây, Công ty Cổ phần MISA đã cho ra mắt dịch vụ Kết nối ngân hàng điện tử (MISA Bank Hub) được tích hợp trên phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017. Với MISA Bank Hub, bộ phận kế toán sẽ không cần mất nhiều thời gian, công sức để tới quầy giao dịch của các ngân hàng.

Hiện nay, các kế toán viên đang mất rất nhiều công sức để thực hiện nghiệp vụ hàng ngày, như phải ra ngân hàng để chuyển tiền, tra cứu số dư và lịch sử giao dịch, lấy sổ phụ ngân hàng về hạch toán và đối chiếu giữa sổ phụ ngân hàng và sổ tiền gửi,… Ngay cả khi sử dụng Internet banking thì kế toán thanh toán cũng phải thao tác trên các hệ thống khác nhau dẫn tới mất nhiều thao tác và thời gian.

                           Kế toán mất nhiều thời gian và công sức với các nghiệp vụ giao dịch ngân hàng

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang mang tới nhiều cơ hội mới và thách thức mới cho các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, các phần mềm nói chung và phần mềm kế toán nói riêng phải có sự kết nối thông minh với các hệ thống khác là điều tất yếu và đây sẽ là “chìa khóa” giúp những người làm kế toán – tài chính thuận tiện trong công tác xử lý số liệu cũng như các nghiệp vụ liên quan đến cơ quan thuế, ngân hàng…

Bà Đinh Thị Thúy (đứng thứ 6 từ trái sang) – Tổng Giám đốc Công ty CP MISA và ông Lê Đăng Khoa – Tổng Giám đốc Ngân hàng doanh nghiệp Maritime Bank trao nhau biên bản ghi nhớ hợp tác trong việc triển khai Dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử.

Công ty cổ phần MISA – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực CNTT Việt Nam với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào các sản phẩm, mang lại giá trị sử dụng cao cho khách hàng đã cho ra mắt Dịch vụ Kết nối ngân hàng điện tử MISA Bank Hub. Đây là giải pháp kết nối giữa phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 với các ngân hàng. Hiện tại, MISA là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ Kết nối ngân hàng điện tử trên phần mềm kế toán. Giải pháp này giúp kế toán rút ngắn thời gian và công sức để thực hiện giao dịch với ngân hàng, không cần phải tới giao dịch tại quầy. Khi cần thực hiện, kế toán chỉ cần thao tác các nghiệp vụ giao dịch ngân hàng trên phần mềm kế toán MISA:

Không những vậy, MISA Bank Hub cũng cho phép kế toán trưởng và giám đốc có thể dễ dàng phê duyệt ngay trên mobile, không bỏ sót các yêu cầu phê duyệt, kiểm soát mọi hoạt động trong nghiệp vụ chuyển tiền. Tiện ích này giúp tiết kiệm thời gian, công sức một cách tối đa, mang lại sự an toàn, tiện lợi, nhanh chóng cho các doanh nghiệp Việt Nam trong công tác tài chính – kế toán.


Dịch vụ Kết nối ngân hàng điện tử MISA Bank Hub hoạt động như thế nào? 

Video giới thiệu dịch vụ kết nối trực tuyến MISA Bank Hub được tích hợp trên phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017

Với sự tiên phong kết nối ngân hàng điện tử cùng các kết nối thông minh khác đã thực hiện trên phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 như tích hợp hóa đơn điện tử, kết nối hệ thống kê khai thuế, giám đốc tài chính số,… MISA hứa hẹn sẽ tiếp tục cải tiến, giúp nâng cao hơn nữa hiệu quả công việc của các kế toán Doanh nghiệp.

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM KẾ TOÁN TẠI ĐÂY

Lưu ý: Doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET phiên bản cũ có thể nâng cấp, cập nhật để sử dụng dịch vụ.

 

Diễn đàn Webketoan