Là doanh nghiệp thời đại 4.0 – đừng bỏ lỡ BRAVO 8 (ERP-VN)

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Tuesday 17/07/2018 - 2476 lượt xem.

Doanh nghiệp thời đại 4.0 cần phải làm gì?

Sự phát triển ngày càng mạnh của công nghệ thông tin cùng cuộc cách mạng 4.0 trên toàn thế giới đã và đang đặt ra rất nhiều thách thức cho các doanh nghiệp – tổ chức. Chúng ta không thể sử dụng các phương pháp cũ để xử lý các vấn đề được nữa. Để có thể tồn tại các doanh nghiệp phải có những thay đổi sao cho phù hợp với sự biến động của thị trường và các đối thủ cạnh tranh. Vậy các doanh nghiệp hiện nay cần phải làm gì trong thời đại 4.0?

Tác phong làm việc chuyên nghiệp: Trong thời đại 4.0, những sản phẩm công nghệ thông minh sẽ không ngừng được phát triển và ra đời phục vụ cho không chỉ nhu cầu cá nhân mà còn cả hoạt động của các doanh nghiệp. Nếu không tự xây dựng cho mình tác phong làm việc chuyên nghiệp thì sẽ khó để “hòa nhập” với những quy trình mới tiên tiến và biến đổi liên tục.

Tư duy sáng tạo không ngừng: Xã hội muốn phát triển thì con người cần luôn phải tư duy sáng tạo để không dậm chân tại chỗ, trong doanh nghiệp cũng vậy. Trong thời đại các doanh nghiệp luôn đổi mới tư duy hàng ngày, hàng giờ bắt buộc bạn cũng không thể đứng ngoài vòng quay đó.

Luôn sẵn sàng thay đổi khi cần thiết: Doanh nghiệp bạn luôn phải trong tư thế sẵn sàng thay đổi, nhanh nhạy nắm bắt và tiếp thu cái mới để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường và thay đổi của xã hội.

Sử dụng công cụ quản lý hiện đại: Trong thời đại 4.0 khi mà công nghệ thông tin, máy móc ngày càng tân tiến thì sử dụng các công cụ quả lý hiện đại cho doanh nghiệp là một điều vô cùng cần thiết. Công cụ quản lý được ưu tiên lựa chọn hiện nay đó là giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp (ERP – hoạch định nguồn lực doanh nghiệp).

BRAVO 8 (ERP – VN) – Công cụ đắc lực cho doanh nghiệp thời kỳ 4.0


Để có tác phong làm việc chuyên nghiệp cũng như luôn sẵn sàng thay đổi cùng biến động của thị trường thì một trong các “yếu tố cần” là các doanh nghiệp cần có một hệ thống quản trị hiện đại và đồng bộ cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Sản phẩm BRAVO 8 (ERP-VN) chính là giải pháp đó, được Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO – một đơn vị có 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp phần mềm quản trị tài chính kế toán – quản trị doanh nghiệp, cho ra đời vào đầu tháng 7 vừa qua. Sản phẩm là sự kế thừa và phát huy những tính năng ưu việt của những phiên bản phần mềm trước đó đồng thời đổi mới và nâng cấp nhiều tính năng vượt trội dựa trên sự nghiên cứu và tích lũy kinh nghiệm triển khai.

BRAVO 8 (ERP-VN) là sự kết tinh giữa kinh nghiệm triển khai 19 năm, nắm vững quy trình quản lý tại các doanh nghiệp Việt với việc sử dụng những công nghệ tiên tiến như: .NET Framework 4.5, WCF, Xamarin, AngularJS, Microsoft SQL Server… Tất cả cộng hưởng và cho ra đời một sản phẩm đáp ứng được:

– Khả năng phục vụ bài toán quản lý cho đa ngành nghề nhờ hệ thống đã được xây dựng theo quy chuẩn đồng thời vẫn có tính tùy biến linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu đặc thù của từng ngành nghề và từng doanh nghiệp.

– Việc thiết kế xây dựng cơ sở dữ liệu đáp ứng được việc lưu trữ, phân tích và xử lý dữ liệu lớn trong các doanh nghiệp có đặc thù cần quản lý sâu và dữ liệu phát sinh liên tục với khối lượng lớn.

– Giao diện phần mềm theo xu hướng hiện đại và đáp ứng hiển thị trên đa nền tảng, thiết kế tối giản trên nền phẳng. Cho phép người dùng có khả năng tùy chỉnh giao diện theo nhu cầu làm việc.

– Bảo mật tối ưu: Khi thông tin trở thành tài sản vô giá của doanh nghiệp, thì bảo mật thông tin là điều tất cả mọi doanh nghiệp quan tâm. Tích hợp công nghệ WCF, BRAVO 8 (ERP-VN) đảm bảo bảo mật tối ưu cho các doanh nghiệp nhiều chi nhánh, hay tập đoàn, tổng công ty cần truyền nhận và kết nối dữ liệu giữa các đơn vị qua Internet.

– BRAVO 8 (ERP-VN) sử dụng webservices là cơ chế chung của các hệ thống hiện đại trên thế giới, việc ứng dụng giúp cho phần mềm BRAVO có thể dễ dàng truy xuất dữ liệu khi kết nối BRAVO với một hệ thống khác. BRAVO 8 cũng đã sẵn sàng để đáp ứng xu thế di động của người dùng, khi có thể truy xuất từ đa nền tảng (Windows, Android, iOS) từ cả máy tính và thiết bị di động.
BRAVO 8 (ERP–VN) mang lại gì cho các doanh nghiệp?

BRAVO 8 (ERP–VN) sẽ là chiếc chìa khóa giúp quản trị doanh nghiệp hiệu quả trong thời đại công nghiệp 4.0.

Với những kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ nhân viên có năng lực và kỹ năng tốt, giàu nhiệt huyết và trách nhiệm, BRAVO 8 (ERP–VN) chắc chắn sẽ tiếp nối thành công của các sản phẩm trước đó và hứa hẹn sẽ được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian tới.

Diễn đàn Webketoan