Lạc Việt tập huấn miễn phí phần mềm kế toán ACCNETC

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Friday 03/04/2015 - 5423 lượt xem.

Sáng thứ 6 ngày 10/04/2015, công ty Lạc Việt sẽ tổ chức buổi tập huấn sử dụng phần mềm kế toán online AccNetC tại Tòa nhà Lạc Việt, 23 Nguyễn Thị Huỳnh, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

Banner-web-tap-huan

Đây là chương trình đào tạo miễn phí, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận phần mềm trên nền điện toán đám mây cũng như Ứng dụng xem dữ liệu tài chính trên thiết bị di động.

Đến với buổi tập huấn, ngoài việc được trải nghiệm sử dụng phần mềm, khách tham dự còn có cơ hội nhận điện thoại Nokia 925, bộ sạc không dây1 năm sử dụng miễn phí phần mềm kế toán online AccNetC.

Việc ứng dụng công nghệ thông tin trên các thiết bị di động và máy tính bảng vào quản trị không còn là khái niệm xa lạ đối với các doanh nhân, nhất là khi số lượng sử dụng thiết bị thông minh này đang bùng nổ như hiện nay. Tuy nhiên, không phải người sử dụng nào cũng tận dụng được tối đa những lợi ích của các thiết bị này ngoài những tính năng cơ bản và nhu cầu giải trí. Phần mềm kế toán online AccNetC của Lạc Việt đã đáp ứng được mong muốn quản trị công việc mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị di động. Từ đó, hỗ trợ đắc lực nhà quản lý tài chính đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả. Thông qua buổi tập huấn này, Lạc Việt hy vọnggóp phần giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn và mạnh dạn hơn trong việc trang bị cho mình một công cụ quản lý linh hoạt, tiết kiệm chi phí.

Thông tin chương trình:

THỜI GIAN: 8h00 – 11h30, thứ 6, ngày 10/4/2015

ĐỊA ĐIỂM: Phòng 8.2, Lầu 8, Tòa nhà Lạc Việt, 23 Nguyễn Thị Huỳnh, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

PHÍ THAM DỰ: MIỄN PHÍ

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Untitled

LIÊN HỆ:

Link đăng ký tham dự: http://www.accnet.vn/ho-tro/tap-huan.html

Hoặc vui lòng đăng ký tham dự trước ngày 08/04/2015 với Ms. Nguyễn Thị Bích Ngọc

Điện thoại: 08 3842 3333 (Ext: 531)

Email: ntbngoc@lacviet.com.vn

Diễn đàn Webketoan