Lời cảm ơn các thành viên đã tham gia Webketoan Hành Trình Đỏ Lần 3

Đăng bởi: Phạm Hằng - Monday 21/09/2020 - 1805 lượt xem.

Webketoan Hành trình đỏ lần 3 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hà Nội & TP. HCM với gần 100 thành viên tham gia. Chung tay hiến máu cứu người, góp chút sức nho nhỏ cho cuộc đời thêm nhiều yêu thương trọn vẹn.

Bam tổ chức Webketoan Hành trình đỏ lần 3 xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể Anh chị em, bạn bè đã tham gia hiến máu tại Hà Nội & TP. HCM, sự đóng góp của các bạn giúp cho Bam tổ chức có thêm động lực duy trì, kết nối, phát huy & mở rộng hành trình đỏ của mình đi khắp đất nước để gom góp thêm nhiều những giọt hồng nhân ái, tái sinh nhiều cuộc đời kém may mắn!

 

Webketoan-hanh-trinh-do-lan-3

Mỗi hành trình đỏ đi qua, cùng nhau nhìn lại, Webketoan lại thấy rất tự hào, tự hào về những chiến binh thầm lặng. Có những thành viên, không đăng ký tham gia hiến máu từ đầu, nhưng vẫn tranh thủ trước giờ làm, xin vào trễ 1 tiếng chỉ để cùng Webketoan tham gia hiến máu. Có thành viên khác lại tranh thủ ghé hiến máu lần đầu rồi chạy xe gần trăm cây số về quê thăm ba mẹ cuối tuần. Hay có thành viên, kiên trì không từ bỏ, đi lần 2 quyết tâm hiến bằng được vì lần đầu đi bị từ chối vì nhóm máu B đã quá nhiều…

Một lần nữa, cảm ơn tất cả các bạn – những người đã không ngại ngần cho đi giọt máu của mình! Cảm ơn các y bác sĩ tại Trung tâm huyết học – Bệnh viện 198 Bộ Công An & Trung tâm hiến máu nhân đạo – Hội chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh, các thành viên ban vạn sự tại Hà Nội, thành viên hỗ trợ tại TP. Hồ Chí Minh là cầu nối để Webketoan hành trình đỏ lần 3 thành công tốt đẹp!

Hẹn gặp lại tại Webketoan hành trình đỏ năm sau.

Diễn đàn Webketoan