MISA chuẩn bị livestream ra mắt phần mềm MISA SME.NET phiên bản 2021 với nhiều cải tiến lớn

Đăng bởi: Phạm Thảo Quyên - Wednesday 04/11/2020 - 2312 lượt xem.

Cùng với sự kế thừa từ các phiên bản trước, MISA SME.NET 2021 được cập nhật nhiều tính năng mới, thông minh hơn để giúp kế toán dễ dùng, xử lý công việc nhanh chóng, chính xác hơn.

Ngày 05/11/2020 tới, MISA chính thức ra mắt phiên bản 2021 của phần mềm kế toán MISA SME.NET. Có mặt trên thị trường hơn 20 năm và gắn liền với thương hiệu của MISA, phần mềm kế toán MISA SME.NET hiện đang được sử dụng tại gần 200.000 doanh nghiệp.

Theo thông tin từ MISA, phiên bản này sẽ có giao diện dễ dùng hơn, các nghiệp vụ được đặc thù hóa theo từng lĩnh vực, ngành nghề của doanh nghiệp. Tốc độ xử lý đã được nâng cấp nhanh hơn gấp 2 lần thế hệ trước để kế toán thực hiện công việc nhanh hơn. MISA SME.NET 2021 cũng hỗ trợ xem báo cáo qua ứng dụng trên điện thoại, giúp người quản lý có thể nắm bắt thông tin và ra quyết định kịp thời.

Giao diện thiết lập trên MISA SME.NET 2021 giúp kế toán lựa chọn nghiệp vụ hiển thị trên trang chủ theo nhu cầu sử dụng

Bên cạnh đó, hàng loạt các tính năng thông minh hơn sẽ được đưa vào phần mềm như: cảnh báo thông minh hạn nộp báo cáo, hay khi có sai lệch số liệu phát sinh; thanh tra cứu thông minh các chứng từ, nghiệp vụ; trợ lý thông minh hướng dẫn cách thao tác với phần mềm cho người lần đầu sử dụng… Điều này mang lại những trải nghiệm mới khi thao tác trên phần mềm và tiết kiệm được đáng kể thời gian, công sức cho kế toán viên.

Đáp lại sự quan tâm từ cộng đồng kế toán, MISA tổ chức chương trình: “Livestream ra mắt phiên bản mới phần mềm kế toán MISA SME.NET 2021: Dễ sử dụng hơn – Nhanh hơn – Thông minh hơn” vào 10h00-11h00, ngày 05/11/2020 trên Fanpage “Phần mềm kế toán doanh nghiệp”.

Với những tính năng vượt trội của phần mềm kế toán MISA SME.NET 2021 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ, giúp kế toán và lãnh đạo doanh nghiệp quản lý tài chính kế toán nhanh chóng, tiện lợi và chính xác hơn.

Xem thêm thông tin và đăng ký tham gia sự kiện để nhận ưu đãi tại đây

Diễn đàn Webketoan