Mở Đơn Đăng Ký Tham Gia Hội Thảo: Data Analyst – Hướng Đi Mới Cho Sinh Viên Khối Ngành Kinh Tế

Đăng bởi: Phạm Thảo Quyên - Sunday 20/03/2022 - 2871 lượt xem.

Ngày nay, nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Phân tích Dữ liệu tăng mạnh do lượng dữ liệu con người tạo ra ngày càng nhiều, nhờ đó mà cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp của những người theo đuổi ngành Phân tích Dữ liệu cũng vô cùng rộng mở. Đặc biệt đối với những sinh viên các khối ngành Kinh tế, phân tích dữ liệu chính là một hướng đi mới được rất nhiều người lựa chọn trong bối cảnh cuộc cách mạng 4.0 đang bùng nổ kéo theo nhu cầu về phân tích data, phân tích các đối tượng khách hàng hay phân tích rủi ro,…

Xuất phát từ thực tiễn trên, CLB Nhà Ngân hàng Tương lai trực thuộc Đoàn thanh niên trường Đại học Ngoại Thương dưới sự bảo trợ chuyên môn của Khoa Tài chính – Ngân hàng quyết định tổ chức hội thảo chuyên đề mang tên: “DATA ANALYST – HƯỚNG ĐI MỚI CHO SINH VIÊN KHỐI NGÀNH KINH TẾ” nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên những hiểu biết cần thiết về ngành Phân tích Dữ liệu (Data Analytics), qua đó giúp các bạn quyết định được hướng đi đúng đắn của bản thân trong tương lai.

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:

Thời gian: 19h ngày 31/03/2022

Địa điểm: Livestream trên fanpage

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

– Sinh viên đang theo học các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội có mong muốn tìm hiểu về Ngân hàng.

– Sinh viên năm 3 và năm 4 học tập tại các trường đại học có khối ngành Kinh tế – Tài chính.

ĐẾN VỚI HỘI THẢO, CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC:

– Cung cấp các kiến thức hữu ích và nhận thức đúng đắn về ngành Phân tích Dữ liệu (Data Analytics).

– Cung cấp cái nhìn toàn diện về xu hướng phát triển và tiêu chí tuyển dụng của các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay và các tổ chức liên quan.

– Trang bị những kỹ năng quan trọng cho công việc.

– Lắng nghe lời chia sẻ quý báu và tham gia trao đổi trực tiếp với những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đến từ các ngân hàng cũng như các tổ chức khác.

– Cơ hội khám phá ra những tiềm năng của bản thân và mở ra sự lựa chọn mới cho sự nghiệp.

“Bạn không cần phải tuyệt vời để bắt đầu, nhưng bạn cần phải bắt đầu để trở nên tuyệt vời.” (Zig Ziglar). Để không phải nuối tiếc hai từ “Giá như” và gặt hái được nhiều thành tựu trong tương lai, từ bây giờ các bạn sinh viên nên bắt đầu tích lũy cho mình những kiến thức và kinh nghiệm làm tiền đề vững chắc cho công việc sau này. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo ngay thôi nào!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage: https://www.facebook.com/futurebankersnetwork.ftu

Event: https://bit.ly/EventHoiThaoDataAnalyst2022

Email: fbnftu@gmail.com

Hotline: 096 2162892 (Ms. Hải Yến)

               039 8808327 (Ms. Minh Ngọc)

               035 4597781 (Ms. Bích Ngọc)

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO TẠI:   

Diễn đàn Webketoan