Mở tài khoản doanh nghiệp M-SMART nhận quà tặng hấp dẫn trong tháng 12

Đăng bởi: Đông Phan - Tuesday 05/12/2023 - 4999 lượt xem.

Mở tài khoản doanh nghiệp M-SMART tại MSB là lựa chọn thông minh dành cho các doanh nghiệp mong muốn tối ưu hóa quản trị tài chính và dòng tiền. Với nhiều chương trình ưu đãi, MSB giúp tiết kiệm chi phí và tăng cường hiệu quả quản lý.

Đánh dấu sự hợp tác của MSB & WKT, doanh nghiệp chỉ cần đăng ký tại đường link đăng ký – Nhập mã: WKT2023.

Nhận ngay phần quà từ Webketoan trị giá gần 2 triệu: Khóa học online – cập nhật kiến thức, Gói dịch vụ tư vấn 1 – 1 (WKT PRO). Áp dụng cho tài khoản mở trong tháng 12 và cần thỏa mãn các điều kiện:

– Doanh nghiệp có doanh thu thuế > 10 tỷ/năm (MSB đối chiếu dữ liệu theo thông tin từ cục thuế)
– Mở tài khoản doanh nghiệp của MSB thành công và phát sinh ít nhất 2 giao dịch ghi nợ trên Internet Banking thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện phía dưới
(1) Có 1 giao dịch là thanh toán điện nước hoặc nộp thuế điện tử hoặc chuyển tiền quốc tế online
(2) Hoặc có ít nhất 2 giao dịch ghi nợ trên Internetbanking với tổng giá trị 2 giao dịch đạt tối thiểu 30 triệu vnđ (điều kiện này dễ hơn đăng ký thuế/chuyển tiền quốc tế)

– Loại trừ các trường hợp doanh nghiệp đã là khách hàng của MSB trước thời điểm NCC gửi thông tin.

mở tài khoản doanh nghiệp MSB

MSB là một ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu có kinh nghiệm hơn 32 năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam. Với hơn 260 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc, MSB đã thiết lập mạng lưới giao dịch với hơn 500 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với đội ngũ hơn 6.000 cán bộ, MSB phục vụ gần 4 triệu khách hàng cá nhân và gần 72.000 khách hàng doanh nghiệp.

MSB mang đến gói tài khoản doanh nghiệp M-SMART với nhiều ưu điểm vượt trội. Đầu tiên, doanh nghiệp đăng ký M-SMART sẽ tiết kiệm tối đa chi phí giao dịch khi được miễn 100% phí chuyển tiền online trong nước và quốc tế, không giới hạn số lượng và hạn mức. Ngoài ra, còn miễn phí các loại phí khác như phí đăng ký và giao dịch thu hộ thuế điện tử, hóa đơn điện nước… Chính sách này nhằm hỗ trợ doanh nghiệp giảm chi phí vận hành và tối ưu hóa quản trị trong bối cảnh kinh tế đang có nhiều biến động.

Đối với các giao dịch tài chính, M-SMART không chỉ miễn phí mà còn mang đến lợi ích lớn (tối ưu sinh lời) cho doanh nghiệp. Khi mở tài khoản M-SMART, doanh nghiệp sẽ nhận ngay mức hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng/khách hàng/tháng và kéo dài trong 6 tháng liên tiếp khi có giao dịch ghi nợ trên Internet Banking. Đặc biệt, đối với doanh nghiệp xuất nhập khẩu, MSB ưu đãi đến 150 điểm so với tỷ giá niêm yết khi mua bán ngoại tệ online, giúp đẩy mạnh giao thương và tối ưu giá trị chuyển đổi.

Giao dịch online 100% là một trong những tiện ích tuyệt vời mà M-SMART mang đến cho doanh nghiệp. Quy trình mở tài khoản, chuyển tiền quốc tế, giải ngân và cấp hạn mức tín chấp hoàn toàn trực tuyến, lên tới 15 tỷ đồng, cùng cấp hạn mức tín dụng toàn diện lên đến 200 tỷ đồng. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời hỗ trợ tối đa cho những người làm kế toán.

Các anh/chị cần tư vấn chi tiết có thể để lại thông tin tại đường link: https://s.net.vn/l1ue. Bộ phận phụ trách sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

MSB và Webketoan đồng hành cùng doanh nghiệp, mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm và hiệu quả trong quản trị tài chính và kế toán. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy đăng ký ngay và trải nghiệm sự khác biệt!

Diễn đàn Webketoan