[Mỗi tuần 1 chuyên đề] CV Ấn Tượng, Phỏng Vấn Thành Công Dành Cho Kế Toán

Đăng bởi: Đông Phan - Tuesday 18/06/2024 - 863 lượt xem.

Chuyên đề miễn phí số #08: CV Ấn Tượng, Phỏng Vấn Thành Công Dành Cho Kế Toán

Trong thị trường lao động ngày càng cạnh tranh, việc sở hữu một bản CV ấn tượng và biết cách thể hiện tốt nhất trong buổi phỏng vấn trở nên hết sức quan trọng đối với các ứng viên kế toán. Điều này không chỉ giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển vào các vị trí mong muốn, mà còn là yếu tố then chốt quyết định sự nghiệp kế toán của bạn trong tương lai. Tuy nhiên, nhiều ứng viên kế toán vẫn còn gặp khó khăn trong việc xây dựng một bản CV ấn tượng và chuẩn bị hiệu quả cho quá trình phỏng vấn. Họ chưa nắm rõ được những yếu tố then chốt cần thiết, cũng như không biết cách trình bày bản thân một cách chuyên nghiệp và thuyết phục.

Chính vì vậy, chuyên đề “CV Ấn Tượng, Phỏng Vấn Thành Công Dành Cho Kế Toán” được thiết kế nhằm cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng thiết yếu, giúp gia tăng cơ hội trở thành ứng viên kế toán ưu tú trong mắt nhà tuyển dụng.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN

CV ấn tượng - phỏng vấn thành công danh cho kế toán

TRONG CHUYÊN ĐỀ NÀY, BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC HỎI:

  • Nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để viết CV ấn tượng
  • Tự tin tham gia các buổi phỏng vấn xin việc
  • Gia tăng cơ hội xin việc thành công
  • Nâng cao kỹ năng mềm cần thiết cho kế toán
  • Mở rộng mối quan hệ trong ngành

KHÓA HỌC DÀNH CHO AI?

  • Sinh viên ngành kế toán
  • Kế toán viên mới ra trường
  • Kế toán viên đang muốn nâng cao kỹ năng xin việc
  • Những ai đang quan tâm đến lĩnh vực kế toán, tuyển dụng nhân sự kế toán

NGƯỜI HƯỚNG DẪN BẠN TẠI KHÓA HỌC

Diễn giả: Hoàng Thị Trà Hương – Đồng sáng lập Công ty Cổ Phần Dịch vụ Webketoan và Công ty TNHH Đại lý Thuế Altria

Chị Hoàng Thị Trà Hương có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, tư vấn và quản trị doanh nghiệp. Từng đảm nhận các vị trí quan trọng như kế toán trưởng, tư vấn thuế, và quản lý kế toán cho nhiều loại hình doanh nghiệp. Hiện tại, còn là thành viên Hội Kế toán TP.HCM (HAA), Cộng đồng Dân Luật, Ban quản trị Webketoan và Ban tư vấn nghiệp vụ Webketoan Edu.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay hôm nay để có thể trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết và kinh nghiệm thực tế từ chuyên gia cũng như áp dụng các mẹo và kỹ thuật được chia sẻ để xây dựng một bản CV ấn tượng, tăng khả năng trúng tuyển vào các vị trí mơ ước.

Diễn đàn Webketoan