[Mỗi tuần 1 chuyên đề] Quyết toán thuế thu nhập cá nhân – Hoàn thuế

Đăng bởi: Đông Phan - Wednesday 24/04/2024 - 1400 lượt xem.

Có ai đang đau đầu với mớ hồ sơ quyết toán thuế, và chẳng biết đâu mà lần không nào? Đã đến lúc cập nhật kiến thức và kỹ năng về thuế thu nhập cá nhân với sự kiện đặc biệt không thể bỏ qua từ Webketoan: “Quyết Toán Thuế Thu Nhập Cá Nhân – Hoàn Thuế” hoàn toàn miễn phí, để các anh chị em nhà Kế nâng cao năng lực và áp dụng vào thực tế công việc. 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN

quyết toán thuế thu nhập cá nhân và hoàn thuế

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Khóa học này mang đến những lợi ích đặc biệt cho nhiều đối tượng khác nhau. Sinh viên sẽ có cơ hội nắm vững kiến thức nền tảng về thuế TNCN, giúp chuẩn bị tốt cho công việc sau khi ra trường. Chủ doanh nghiệp sẽ có cơ hội hiểu rõ các quy định về thuế TNCN, từ đó có thể giám sát và quản lý tốt hoạt động thuế của doanh nghiệp. Còn đối với kế toán viên, khóa học sẽ cung cấp kiến thức chuyên môn về thuế TNCN để đảm bảo công việc được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả.

Ngoài ra, nếu bạn là người lao động có thu nhập chịu thuế và quan tâm đến việc nắm vững kiến thức thuế TNCN, khóa học này sẽ giúp bạn thực hiện nghĩa vụ thuế đúng hạn, tiết kiệm chi phí thuê kế toán thuế và tránh các khoản phạt do vi phạm thuế.

NGƯỜI HƯỚNG DẪN BẠN TẠI KHÓA HỌC

Giảng viên: Phan Tuấn Nam – CEO Altria Tax: 
Với 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán tài chính, kế toán quản trị, chuyên gia tư vấn thành lập nghiệp, tư vấn pháp lý, tư vấn thuế cho hơn 1000 doanh nghiệp SMEs. Ông Nam sở hữu bằng MBA, cử nhân kế toán, Luật kinh doanh, chứng chỉ kế toán trưởng.

Đừng chần chờ nữa, hãy nhanh tay đăng ký tham gia chuyên đề: Quyết Toán Thuế Thu Nhập Cá Nhân – Hoàn Thuế để không bỏ lỡ những bài chia sẻ giá trị từ chuyên gia, đồng thời có cơ hội kết nối với đồng nghiệp và mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp của mình. Bạn sẽ được trang bị kiến thức cần thiết để xử lý những vấn đề phức tạp về quyết toán thuế, giúp mình “vượt sóng” thuế suôn sẻ!

Diễn đàn Webketoan