Nghề…vá lỗ hổng doanh nghiệp

Đăng bởi: Phạm Hằng - Wednesday 19/06/2019 - 2522 lượt xem.

 

Khóa học vá lỗ hổng doanh nghiệp

Nghề nghe lạ mà chẳng lạ chút nào!

Để làm nghề, đầu tiên là phải có nền tảng kế toán vững, từ đó mới phát hiện các lỗ hổng về hạch toán kế toán có “đúng chuẩn mực kế toán” không. Hệ thống kế toán Vietnam (VAS) và quốc tế (IAS) bây giờ cũng gần giống nhau rồi.

Hạch toán đúng, lúc đó có báo cáo tài chính đúng, thì mới phân tích quản trị đúng, thì mới ra quyết định quản trị đúng, và ngược lại. Rác vào Rác Ra.

Từ báo cáo phân tích quản trị sẽ đi vào chi tiết các bộ phận khác, từ kinh doanh, đến sản xuất, mua hàng, vận tải, nhân sự, IT, v.v…

Và vì tất cả các hoạt động của các bộ phận toàn công ty sẽ chảy về phòng kế toán. Vậy phòng kế toán là cái rốn của vũ trụ cũng không sai.

Để giúp Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính tiếp cận kiến thức quản trị hiện đại và ứng dụng vào việc quản trị doanh nghiệp, vá những lỗ hổng doanh nghiệp trong quá trình xây dựng, Tiến sỹ Nguyễn Huyền Linh đã thiết kế chương trình học “Vá lỗ hổng doanh nghiệp”. Chương trình là sự kết hợp kiến thức quản trị hiện đại và thực tế triển khai của Tiến sỹ Nguyễn Huyền Linh qua hàng loạt các dự án tái cấu trúc doanh nghiệp vừa và lớn, xây dựng hệ thống kiểm soát để hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình phát triển doanh nghiệp đạt mục đích chiến lược.

Chi tiết chương trình gồm 10 buổi tại đây: www.nguyenhuyenlinh.vn

Đặc biệt, thành viên Webketoan được giảm thêm 1.000.000 đồng/học viên!

Facebook: https://www.facebook.com/linh.nguyenhuyen.52

Fanpage về khóa học: https://www.facebook.com/davidnguyenhuyenlinh/

Website: VÁ LỖ HỎNG DOANH NGHIỆP – www.nguyenhuyenlinh.vn

THÔNG TIN NGƯỜI PHỤC VỤ:

  1. PHẠM THÀNH SỰ

VIP LINE: 0919 457 457

Email: ptsu@nguoiphucvuso1.com

 

Diễn đàn Webketoan

Tags: