Quyết toán thuế và lập báo cáo tài chính đầy đủ – nhanh chóng – chính xác trên phần mềm kế toán online MISA AMIS

Đăng bởi: Thư Phạm - Monday 28/11/2022 - 3803 lượt xem.

Các phần mềm kế toán thế hệ mới như phần mềm kế toán online MISA AMIS cung cấp nhiều tính năng giúp kế toán doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức hiệu quả. Trong đó việc tự động hóa lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế được coi là một trong những ưu điểm nổi bật, mang đến sự hỗ trợ thiết thực cho kế toán các doanh nghiệp.

Tăng tính tự động xử lý dữ liệu – Tiết kiệm thời gian, giảm sai sót cho kế toán

Nhằm giảm thời gian nhập liệu và hạn chế tối đa sai sót khi thực hiện các nghiệp vụ, phần mềm kế toán online MISA AMIS đã tăng thêm khả năng tự động xử lý dữ liệu của hệ thống, lược đi đáng kể các thao tác nhập liệu cồng kềnh và việc phải đối chiếu sổ sách thủ công trước đó của kế toán.

MISA AMIS Kế toán cung cấp một số tính năng nổi bật phục vụ cho công tác quyết toán trực tuyến như: Lập báo cáo tài chính, lập tờ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp một cách hoàn toàn tự động. Đặc biệt phần mềm cung cấp đầy đủ báo cáo tài chính theo thông tư 200/2014/TT-BTC và cả TT 133/2016/TT-BTC.

Phần mềm kế toán online MISA AMIS cho phép chọn được nhiều loại báo cáo tài chính cần lập

Tính năng tự động này còn hỗ trợ cho việc khai thác lấy được các dữ liệu về lương và hồ sơ của nhân viên phục vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân được nhanh chóng. 

Phần mềm kế toán online MISA AMIS hỗ trợ lập tờ khai thuế thu nhập cá nhân

Tự động phát hiện các sai lệch trên chứng từ, sổ sách, báo cáo và hướng dẫn cách thức xử lý theo đúng quy định

Kiểm tra sổ sách kế toán và xử lý các sai lệch là công việc thường ngày và đặc biệt quan trọng, nhất là thời điểm cuối kỳ khi lập các báo cáo tài chính, báo cáo quản trị. Do đó, với các giải pháp quản lý tự động như phần mềm kế toán MISA sẽ giúp doanh nghiệp tự động phát hiện các sai lệch trên chứng từ, sổ sách, báo cáo mà không mất nhiều thời gian, công sức tìm kiếm và xử lý thủ công như trước đây.

Gợi ý những sai sót thường gặp trên báo cáo tài chính để kế toán chủ động kiểm tra, khắc phục

Phần mềm hỗ trợ gợi ý những sai sót thường gặp để kế toán doanh nghiệp có thể chủ động kiểm tra và khắc phục. Đây được xem là ưu điểm giúp kế toán không mất nhiều thời gian tìm kiếm và xử lý sai sót qua nhiều lần khác nhau. 

Tự động lập báo cáo tài chính và cung cấp đầy đủ bộ báo cáo tài chính theo đúng quy định

 

Phần mềm kế toán online MISA AMIS hỗ trợ cung cấp đầy đủ bộ báo cáo tài chính theo đúng quy định tại thông tư 200/2014/TT-BTC và TT 133/2016/TT-BTC. 

Ngoài ra, kế toán doanh nghiệp có thể nhanh chóng thực hiện báo cáo tài chính mà không mất nhiều thời gian tổng hợp số liệu, báo cáo

Ngoài việc hỗ trợ tự động hóa lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế, phần mềm kế toán online MISA AMIS còn là giải pháp quản trị tài chính thông minh thế hệ mới với tính năng đặc biệt hỗ trợ doanh nghiệp như:

  • Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán của doanh nghiệp 
  • Tự động nhập liệu: Tự động nhập liệu chứng từ từ: Hóa đơn, Bill bán hàng, Bảng kê ngân hàng… giúp rút ngắn thời gian nhập liệu, tránh sai sót.
  • Tự động hóa việc lập báo cáo: Tự động tổng hợp số liệu lên báo cáo thuế, báo cáo tài chính và các sổ sách giúp doanh nghiệp nộp báo cáo kịp thời, chính xác. 
  • Cảnh báo thông minh: Nhắc nhở hạn kê khai, nộp thuế; Tồn kho vật tư, hàng hóa; Thu hồi nợ, thanh toán hóa đơn; Tình trạng hoạt động của KH/NCC…
  • Kết nối với Cơ quan Thuế; hệ thống quản trị bán hàng, nhân sự; hơn 100 đối tác giúp đồng bộ dữ liệu, giảm thiểu thời gian nhập liệu chồng chéo

Mời anh/chị đăng ký đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày bản demo phần mềm kế toán online MISA AMIS để trải nghiệm công cụ tài chính tối ưu nhất Tại đây

Diễn đàn Webketoan