Ra mắt Accounting Talk #2 – Chuỗi workshop trực tuyến duy nhất về KTTC tại Việt Nam

Đăng bởi: Phạm Thảo Quyên - Friday 16/10/2020 - 1725 lượt xem.

Một thời điểm cuối năm lại đến, doanh nghiệp Việt đều đang gấp rút thực hiện những dự án mới với mong muốn vượt qua hậu quả mà Covid-19 để lại, cũng là biến thách thức thành cơ hội mới để phát triển. Vậy điều gì có thể giúp doanh nghiệp vẽ nên một bức tranh tổng thể nhất về nguồn tài chính từ đó tối ưu được cách sử dụng nguồn lực, đưa doanh nghiệp lên đỉnh cao nhất của thành công?

Hiểu được những khó khăn và thách thức doanh nghiệp Việt đang gặp phải, 1C Việt Nam đem đến cho quý khách hàng sự kiện Accounting Talk – Chuỗi workshop trực tuyến duy nhất về Kế toán – Tài chính tại Việt Nam. Thực hiện sự kiện này, 1C Việt Nam mong muốn có thể đồng hành, chia sẻ và lắng nghe tất cả những khó khăn, bối rối và những bài toán chưa có lời giải trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán của các doanh nghiệp.

Accounting Talk số thứ 2 đem đến chủ đề “Tầm quan trọng của Quản lý ngân sách – Ứng dụng thực tế từ doanh nghiệp Việt” mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp Việt trả lời những câu hỏi như:

– Công ty sẽ tạo ra bao nhiêu doanh thu trong tháng tới?

– Chính sách giá nào có thể tối ưu hóa lợi nhuận trong thời kì biến động?

– Công cụ nào mô phỏng, phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến các chỉ số tài chính và kinh tế trong tương lai?

Với sự tham gia của chuyên gia phát triển giải pháp quản lý tài chính kế toán – 1C:Finance & Accounting của 1C Việt Nam, các câu hỏi sẽ được giải đáp một cách thuyết phục nhất trong video.

✅ Tổng quan về hoạt động dự toán ngân sách

✅ Tại sao doanh nghiệp nên đầu tư vào quản lý ngân sách?

✅ Giải bải toán quản lý ngân sách thực tế doanh nghiệp nào cũng gặp phải?

1C Việt Nam rất mong đợi phản hồi từ quý khách hàng, đừng quên để lại cảm nhận, chia sẻ và đặt thêm câu hỏi cho chúng tôi tại: talk.1c.com.vn

Hoặc đăng ký và nhận demo miễn phí ngay tại: ketoan.1c.com.vn

1C Việt Nam hân hạnh đồng hành và chứng kiến sự thành công của doanh nghiệp Việt.

Diễn đàn Webketoan