Sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng cháy lửa với cuộc thi CPDCNN kế toán – kiểm toán – tài chính lần II

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Tuesday 15/01/2013 - 7109 lượt xem.

Ngày 12/01/2013, Ban tổ chức cuộc thi Chinh Phục Đỉnh Cao Nghề Nghiệp  Kế toán – Kiểm Toán – Tài chính lần II có buổi giới thiệu chương trình tại trường đại học Tôn Đức Thắng. Tham gia vào sự kiện này có sự hiện diện của hơn 500  sinh viên tại trường.

Sinh viên Tôn Đức Thắng đang háo hức chờ đợi buổi giới thiệu CPDCNN lần II

Theo tiêu chí hoạt động như lần I, cuộc thi Chinh Phục Đỉnh Cao Nghề Nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính lần II tạo ra một sân chơi để sinh viên thể hiện năng lực, trau dồi kiến thức, kỹ năng và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp. Với sự bổ ích như vậy, cuộc thi đã nhận được sự tham gia đông đảo của sinh viên trên mọi miền đất nước, đặc biệt từ hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Cuộc thi Chinh phục Đỉnh Cao Nghề Nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính lần II do Tập đoàn Nguồn Lực Việt (Vietsourcing), Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), tạp chí Thế Giới Mới (Cơ quan Truyền thông Bộ Giáo dục & Đào tạo) phối hợp tổ chức.

Trong khuôn khổ hành trình giới thiệu cuộc thi Chinh Phục Đỉnh Cao Nghề Nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính lần II đến các trường đại học, ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ từ phía trường đại học Tôn Đức Thắng và có buổi ra mắt cuộc thi đến với các sinh viên đang theo học tại đây. Trong buổi giới thiệu đã thu hút hơn đông đảo sinh viên tham gia với các câu hỏi xoay quanh cuộc thi. Sự hào hứng của các bạn tham gia trở thành nguồn động viên giúp ban tổ chức thực hiện chương trình thành công ngoài mong đợi.

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe giới thiệu và tìm hiểu nội dung cuộc thi CPDCNN lần II

Các câu hỏi chủ yếu xoay quanh nội dung và cách thức tham gia cuộc thi. Đặc biệt, sinh viên Tôn Đức Thắng “cháy lửa” hừng hực và quyết tâm đem giải quán quân về cho trường. Năm ngoái, hai giải nhất thuộc về đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) và đại học Ngoại thương (TP.HCM). Tham gia vào buổi giới thiệu, mới thấy hết sức trẻ và tâm thế mang chiến thắng, mang vinh quang về trường của các sinh viên nơi đây thật tuyệt vời.

Không những vậy, đại sứ của cuộc thi – Thanh Hưng Idol với các ca khúc của mình đã thổi thêm vào ngọn lửa đang hừng hực hực đó. Và để cổ động cho sự tham gia cuộc thi Chinh Phục Đỉnh Cao Nghề Nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính lần II, sinh viên Tôn Đức Thắng đã mang đến cho chương trình các tiết mục văn nghệ trẻ trung, sôi động và đầy sáng tạo.

Thanh Hưng Idol góp lửa thổi bùng tinh thần giành chiến thắng của sinh viên Tôn Đức Thắng

Một tiết mục văn nghệ đầy sáng tạo và hấp dẫn mọi người trong khán phòng

Bên cạnh đó, sự giao lưu của diễn giả Thạc sĩ Chuyên gia tâm lý – đạo diễn truyền hình Lê Văn Hiển với nội dung “90 giây gây thiện cảm”, buổi giới thiệu đã đem tới cho sinh viên những kỹ năng mềm thiết thực trong hoạt động giao tiếp và tạo ấn tượng với người đối diện.

Diễn giả: Thạc sĩ – Chuyên gia tâm lý, Đạo diễn truyền hình Lê Văn Hiển đang hướng dẫn các bạn sinh viên bắt tay đúng cách

Để cám ơn đến sự tham gia từ phía nhà trường, ban tổ chức đã trao tặng  các phần quà giá trị và 3 suất học bổng trị giá 6.750.000/phần tại Trung tâm đào tạo Vietsourcing tới sinh viên Tôn Đức Thắng

Thành viên ban tổ chức, đại diện của VACPA Việt Nam, bà Nguyễn Thị Thanh Hà và…

… bà Biện Thị Hằng Nga (đại diện của ACCA) trao tặng những phần quà giá trị cho sinh viên đại học Tôn Đức Thắng

Đại diện Tập đoàn Vietsourcing, ông Lưu Huy Phương trao tặng 3 suất học bổng cho sinh viên trong phần Rút thăm trúng thưởng của buổi giới thiệu.

Buổi giới thiệu kết thúc, ban tổ chức cuộc thi nhận được những phản hồi tốt đẹp từ phía sinh viên. Các “nhân vật chính” nhận định đây là một cuộc thi bổ ích và thiết thực cho họ. Bên cạnh đó, các bạn cũng bày tỏ sự cám ơn đến các đơn vị tổ chức, tài trợ đã đem lại cho sinh viên cơ hội học hỏi và phát triển nghề nghiệp tương lai.

Tham gia vào buổi giới thiệu cuộc thi Chinh Phục Đỉnh Cao Nghề Nghiệp Kế toán – Kiểm Toán – Tài chính lần II còn có sự tham gia:

Từ phía ban tổ chức:

   Bà Nguyễn Thị Thanh Hà – Trưởng đại diện Hội Kiểm Toán Viên Hành Nghề Việt Nam (VACPA) tại TP. HCM

   Ông Lưu Huy Phương – Phó Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Nguồn Lực Việt (Vietsourcing)

Từ phía các đơn vị tài trợ:

   Bà Biện Thị Hằng Nga – Trưởng ban đối ngoại ACCA Việt Nam – Đơn vị tài trợ vàng cho cuộc thi.

   Ông Từ Đại Hùng – Trưởng phòng phát triển kinh doanh LCCI Việt Nam – Đơn vị tài trợ vàng cho cuộc thi

Từ phía nhà trường:

   Thạc sĩ Lê Thị Mỹ Hạnh – Trưởng khoa Kế toán Kiểm toán.

   Cô Nguyễn Thị Thanh Hương – Giảng viên khoa Kế toán Kiểm toán.

Các đơn vị tài trợ, hỗ trợ cuộc thi CPDCNN lần II nhận quà lưu niệm từ ban tổ chức

Trong hoạt động vòng quanh các trường, cuộc thi Chinh Phục Đỉnh Cao Nghề Nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính lần II sẽ có buổi giới thiệu tại trường đại học Kinh tế TP. HCM vào ngày 19/01 tới.

 

 

 

Diễn đàn Webketoan