SMART TRAIN ra mắt chương trình đào tạo “Kiểm toán nội bộ công chứng – CIA” tại Việt Nam

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Monday 05/08/2013 - 6707 lượt xem.

Sáng ngày 26/07/2013 vừa qua, tại khách sạn Kim Đô, số 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM đã diễn ra buổi Lễ ra mắt chương trình đào tạo “Kiểm Toán Nội Bộ Công Chứng – CIA”, hợp tác giữa Smart Train và Hiệp Hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ (IIA).

Thông qua buổi lễ, Smart Train đã công bố thỏa thuận hợp tác lâu dài giữa Smart Train và Hiệp Hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA, đánh dấu việc IIA công nhận Smart Train là đối tác đào tạo chương trình “Kiểm Toán Nội Bộ Công Chứng – CIA” duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Ngoài việc đào tạo, Smart Train cũng là đại diện chính thức của IIA trong việc đăng ký hội viên IIA  và cung cấp tài liệu học, tư vấn, hướng dẫn thực hiện các thủ tục đăng ký thi CIA.

Có thể nói mối quan hệ hợp tác mới giữa IIA và Smart Train được xem là một cột mốc quan trọng đối với những nhân sự làm việc trong ngành Kế Toán – Tài Chính nước ta bởi lần đầu tiên họ có cơ hội học và thi lấy chứng chỉ Kiểm Toán Nội Bộ Công Chứng – CIA ngay tại Việt Nam mà không phải tốn chi phí và thời gian ra nước ngoài như trước đây. Đây là một cơ hội cho những nhân sự mong muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Kiểm Toán Nội Bộ nhiều tiềm năng này.

2-1

Ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh – Giám Đốc Điều Hành Smart Train giới thiệu về Hiệp Hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA và chứng chỉ Kiểm Toán Nội Bộ Công Chứng CIA trong buổi lễ

Cũng trong buổi lễ, đại diện Smart Train đã chia sẻ cùng khách mời các thông tin về chương trình đào tạo CIA tại Smart Train, đội ngũ giảng viên, thời lượng học và các tài liệu học cần thiết. Dự kiến khóa học CIA đầu tiên sẽ khai giảng tại Smart Train vào ngày 08/09/2013 với mức học phí cho toàn bộ chương trình là 42 triệu đồng (tương đương 2,000 USD). Đây là một mức giá khá tốt, chỉ bằng 30% so với mức phí học CIA tại Hoa Kỳ hay các quốc gia khác. Mỗi khóa học CIA tại trung tâm Smart Train sẽ bao gồm tổng cộng 120 giờ với lịch học được sắp xếp hợp lý dành cho những người vừa làm vừa học. Và trong tháng đầu tiên phát hành khóa học mới CIA, Smart Train có chính sách ưu đãi giảm 20% học phí dành cho học viên đăng ký học CIA khóa đầu tiên.

Buổi lễ có sự chứng kiến của hơn 100 khách mời là đai diện các Hội nghề nghiệp, các công ty đa quốc gia, các công ty kiểm toán lớn như bà Phạm Thị Kim Lệ – Chủ Tịch Hội Kế Toán TP.HCM, ông Chung Thành Tiến – Chánh Văn Phòng Hội Kế Toán Hành Nghề Việt Nam (VICA) văn phòng Phía Nam, ông Nguyễn Xuân Đại – Phó Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH EY Việt Nam, ông Lê Quang Phi – Giám Đốc Công Ty Ecovis, ông Nguyễn Đình Kiền – Kế Toán Trưởng Công Ty TNHH Intel Products Việt Nam, Tiến Sĩ Nguyễn Thu Hiền – Giám Đốc Chương Trình Maastricht MBA, và các khách mời là lãnh đạo Phòng Kế Toán – Tài Chính của các công ty đa quốc gia, các Ngân Hàng, và lãnh đạo khoa Kế Toán – Tài Chính tại các trường đại học lớn trong thành phố.

5-1

Các khách mời tham dự chụp hình kỷ niệm cùng đại diện Smart Train

Diễn đàn Webketoan