Tặng thêm 100 số hóa đơn đối với doanh nghiệp thực hiện ký hợp đồng điện tử E-invoice

Đăng bởi: Phạm Hằng - Tuesday 21/04/2020 - 1353 lượt xem.

Từ 15/04/2020 – 15/05/2020, ThaiSonSoft triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn: Tặng thêm 100 số hóa đơn đối với doanh nghiệp thực hiện ký hợp đồng điện tử khi sử dụng E-invoice. Chương trình ưu đãi hỗ trợ doanh nghiệp ứng phó với dịch Covid-19 với nhiều tiện ích khi giao dịch online.

ThaisonSoft đã triển khai phương thức giao dịch hợp đồng điện tử  từ 06/04/2020, với các sản phẩm dịch vụ của công ty, trong đó có dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice. Việc áp dụng hợp đồng điện tử và cung cấp hợp đồng theo phương thức điện tử giúp khách hàng thay vì ký và lưu hồ sơ trên bản giấy, khách hàng chỉ cần ký bằng hình thức giao dịch online nhưng vẫn an toàn, bảo mật.

Tặng ngay 100 số hóa đơn cho bất kỳ gói cước nào của E-invoice

Từ 15/ 04/2020 – 15/05/2020, khi khách hàng có đăng ký sử dụng dịch vụ E-invoice sẽ được tặng thêm 100 số hóa đơn nữa cho tất cả các gói sản phẩm. Đặc biệt với những doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ là cơ hội hấp dẫn không nên bỏ qua.

hóa đơn điện tử

Tặng thêm 100 số hóa đơn đối với doanh nghiệp khi ký hợp đồng điện tử với ThaisonSoft

Cụ thể như sau:

Gói E 300: Với gói cước E300, khách hàng sẽ có 300 số hóa đơn điện tử. Số hóa đơn sẽ tự động chuyển sang năm tài chính tiếp theo nếu sử dụng không hết 300 số hóa đơn và được cộng thêm 100 số hóa đơn nữa mà giá trị  hợp đồng không thay đổi.

Gói E-5.00:  Với tổng số lượng là 500 hóa đơn. Khách hàng có thể mua trước nhiều gói hóa đơn để sử dung và được chuyển sang năm tài chính tiếp theo nếu sử dụng không hết, được cộng thêm 100 số hóa đơn nữa. Tổng số hóa đơn doanh nghiệp có thể sử dụng là 600 hóa đơn.

Ngoài ra, E-invoice còn có nhiều giá trị gói cước linh hoạt khác để doanh nghiệp có thêm lựa chọn phù hợp với quy mô hoạt động và nhu cầu sử dụng hóa đơn điện tử.

Những chương trình ưu đãi hấp dẫn khác của E-invoice 

  • Còn bao nhiêu hóa đơn giấy tặng bấy nhiêu hóa đơn điện tử.
  • Hỗ trợ 100% thủ tục đăng ký phát hành hóa đơn điện tử – Sử dụng chỉ sau 2 ngày đăng ký.
  • Miễn phí 100% phí thiết kế mẫu HĐĐT cơ bản

Ưu đãi hóa đơn điện tử

Doanh nghiệp đươc chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử với số lượng tương đương miễn phí.

Việc ký kết và áp dụng phương thức giao dịch điện tử mang lại nhiều tiện ích như nhanh chóng, chính xác, thuận tiện. Việc lập, gửi và nhận hợp đồng mua bán được thực hiện nhanh chóng thông qua các phương tiện điện tử cùng với những cam kết bảo mật của Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn (ThaisonSoft). Đặc biệt hình thức giao dịch online này sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro đi lại khi trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice không chỉ được nhiều đối tác là doanh nghiệp FDI tin dùng mà nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước cũng đã lựa vì nhiều tiện ích đi kèm với dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn

Địa chỉ: Số 15 Đặng Thùy Trâm – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline 24/7

Miền Bắc: 1900 4767

Miền Nam/Trung: 1900 4768

Website công ty : https://thaison.vn/

Website E-invoice : https://einvoice.vn/

 

 

Diễn đàn Webketoan