ThaisonSoft nhận chứng chỉ ISO/IEC 27001:2013 về an toàn mật thông tin, nâng cao chất lượng quản trị và chất lượng sản phẩm

Đăng bởi: Phạm Hằng - Friday 08/05/2020 - 1585 lượt xem.

Việc phát triển và vận hành theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 Công ty công nghệ về phát triển và cung cấp dịch vụ sản phẩm phần mềm sẽ gia tăng nhiều lợi ích cho khách hàng về bảo mật, an toàn thông tin cùng nhiều lợi ích khác. Vừa qua, ThaisonSoft được nhận chứng chỉ ISO/IEC 27001:2013 do tổ chức TÜV Nord cấp tại Việt Nam.

Chuyển đổi số và những thành quả của cách mạng công nghiệp 4.0, đã và đang tác động mạnh mẽ đến lĩnh vực sản xuất trong kinh doanh tại nhiều doanh nghiệp. Dữ liệu là chìa khóa để các công ty đưa ra quyết định tốt về sản phẩm/dịch vụ trước khi sản xuất và nhiều hơn thế nữa. Với sự phát triển bùng nổ của công nghê thông tin, việc quản lý các thông tin được lưu trữ, chia sẻ, truy cập và kiểm soát phức tạp, rủi ro cao. Vì vậy, việc đảm bảo an toàn, an ninh thông tin được các tổ chức, doanh nghiệp công nghệ quan tâm hàng đầu.

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo tính tin cậy khi cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin cho khách hàng, Công ty phát triển Công nghệ Thái Sơn (ThaisonSoft) đã thực hiện phát triển và vận hành theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 và đã được tổ chức TÜV Nord cấp chứng chỉ ISO/IEC 27001:2013 chứng nhận hệ thống quản lý thông tin, trong đó có dịch vụ phát triển phần mềm.

Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn với 18 năm hình thành và phát triển các giải pháp phần mềm trong lĩnh vực dịch vụ công: Hải quan điện tử, Bảo hiểm điện tử, Hóa đơn điện tử, Văn phòng điện tử CloudOffice, Chữ ký số… Với những đặc thù về sản phẩm của mình, Công ty phát triển Công nghệ Thái Sơn càng chú trọng việc bảo mật an toàn thông tin cao hơn nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Hệ thống quản lý thông tin cho dịch vụ phát triển phần mềm của ThaisonSoft được cấp chứng nhận ISO/IEC 27001:2013

Đặc biệt, với một công ty phát triển công nghệ có nhiều đối tác là doanh nghiệp FDI như Samsung, Coca-Cola, Toyota, Yamaha, Big C, Aeon Mall, Grab, DHL, Golden Gate, Honda,…và 100.000 doanh nghiệp trên khắp cả nước. Việc đảm bảo an toàn thông tin bằng ISO/IEC 27001:2013 có ý nghĩa quan trọng. Việc triển khai ISO/IEC 27001:2013 đảm bảo ATTT, giúp cho hoạt động của công ty thông suốt và an toàn. Trên cơ sở đó, thông tin, dữ liệu của khách hàng sẽ được bảo mật theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Thực hiên theo tiêu chuẩn ISO 27001:2013 sẽ quản lý được những rủi ro đe dọa tài sản thông tin, ước tính được mức độ ảnh hưởng và triển khai các biện pháp nhằm đảm bảo tính bảo mật, toàn vẹn, sẵn sàng cho tài sản thông tin của tổ chức, đối tác, khách hàng…

Cũng trong quá trình đánh giá, Công ty phát triển Công nghệ Thái Sơn được đại diện TÜV Nord tại Việt Nam ghi nhận, đánh giá tốt về quy trình hiện có, mức độ thực thi, biện pháp nâng cấp theo tiêu chuẩn ISO 27001…

ThaisonSoft với nhiều khách hàng là doanh nghiệp FDI.

Bắt kịp xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, và nâng cao chất lượng sản phẩm công nghệ cho khách hàng của mình, ThaisonSoft đang từng bước thực hiện phát triển liên tục các sản phẩm dịch vụ công nghệ của mình, nâng cao năng lực canh tranh và đầu tư kiểm soát an ninh trong tổ chức. Đảm bảo an toàn thông tin chính là đảm bảo chất lượng sản phẩm phần mềm của công ty PTCN Thái Sơn đã cung cấp tới khách hàng hiện tại và tương lai.

Box thông tin:

Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn là một trong những đơn vị tiên phong phát triển giải pháp số hóa cho doanh nghiệp: hải quan điện tử, bảo hiểm điện tử, hóa đơn điện tử, … với phương châm: “Tin cậy- Tận tình- Chuyên nghiệp”.

Thông tin liên hệ: 

Website: https://thaison.vn/

Địa chỉ : Số 15, Đặng Thùy Trâm, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Điện thoại: 024.37545222

Diễn đàn Webketoan