Thông cáo báo chí lễ phát động cuộc thi “Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính” lần IV

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Friday 06/02/2015 - 5936 lượt xem.

Trải qua 3 mùa giải thành công rực rỡ, cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp đã gây được tiếng vang lớn và tạo ra một sân chơi chuyên ngành độc đáo cho các bạn SV khối ngành kinh tế.

Cuộc thi đã thu hút 10,000 lượt thí sinh đăng ký thi online mỗi mùa giải, hàng nghìn lượt thí sinh tham dự các các buổi giới thiệu cuộc thi của Ban tổ chức (BTC) tại các trường ĐH & CĐ.

BTC cũng đã trao các giải thưởng tiền mặt lên đến hơn hơn 100,000,000 VNĐ cùng học  bổng các chương trình ACCA/ FIA (chương trình đào tạo chuyên sâu & chuyên nghiệp cho các Kế toán – Kiểm toán viên & chuyên gia tài chính) cho thí sinh tham dự cuộc thi.

Cuộc thi cũng mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn SV năm 3 & 4. Qua cuộc thi, các bạn được đến gần hơn với Nhà tuyển dụng, được nghe họ trao đổi về công việc và chia sẻ những mong muốn của họ đối với các ứng viên tương lai.

Hiểu được sự cần thiết của việc trau dồi kiến thức chuyên môn & rèn luyện kỹ năng mềm này, BTC cuộc thi gồm: Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), Tập đoàn Giáo dục Nguồn lực Việt (Vietsourcing) đã phối hợp tổ chức cuộc thi này.

Các đơn vị tham gia và tài trợ cho chương trình đều là các nhà tuyển dụng có uy tín trong ngành. Họ luôn mong muốn, qua cuộc thi sẽ tìm kiếm các ứng viên trẻ, tài năng & nhiệt huyết để đóng góp thật nhiều cho công ty.

Đến hẹn lại lên, cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính lần thứ IV – năm 2015 sẽ lại tiếp tục được phát động với nhiều đổi mới về cách thức tổ chức, nội dung thi..

Cuộc thi sẽ được chia làm 4 vòng thi (http://dinhcaonghenghiep.vn/index.php/van-ban/cac-vong-thi) với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn (http://dinhcaonghenghiep.vn/index.php/van-ban/giai-thuong-cho-thi-sinh-tham-du-cuoc-thi):

Vòng 1: Thi online trên trang www.vntestbank.com: 01/12/2013 – 15/03/2014 (Thí sinh có thể làm bài thi Thử nhiều lần trước khi làm bài thi Thật)

Vòng 2: Thi tập trung trên giấy: 21/03/2015 – 23/03/2015

Vòng 3: Thi tập trung trên sân khấu: 05, 06, 07/04/2015

Vòng 4: Thi xếp hạng trên sân khấu: 26/04/2015

 

Buổi Lễ phát động cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế tóan – Kiểm tóan – Tài chính lần IV đã được trang trọng tổ chức vào lúc 17h00 ngày 4 tháng 2 tại trường ĐH Kinh tế – ĐH Quốc gia Hà Nội. Thông tin chi tiết về buổi lễ như sau:

  • Thời gian: 17h00 ngày 04 tháng 02 năm 2015
  • Địa điểm: Hội trường E801, Nhà E, ĐH Kinh tế – ĐH Quốc gia Hà Nội

Phát biểu khai mạc tại Lễ phát động, ông Nguyễn Thành Trung – Trưởng Ban Hội viên, Ủy viên Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam VACPA cho biết ‘Lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính luôn là tâm điểm của việc lựa chọn nghề nghiệp, thu hút sinh viên theo học với số lượng rất lớn và nhu cầu tuyển dụng luôn ở mức cao. Chính vì lý do đó, để tạo môi trường thử sức, kỹ năng nghề nghiệp và cơ hội việc làm cho sinh viên, Hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (VACPA), phối hợp với Tập đoàn Nguồn lực Việt (Vietsourcing) tổ chức cuộc thi “ Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp kế toán, kiểm toán, tài chính” lần IV từ tháng 11/2014 đến tháng 5/2015 cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học và học viên chương trình ACCA/FIA/CAT/OBU và LCCI trên cả nước.

Ông Nguyễn Thành Trung - Trưởng ban Hội viên, Ủy viên Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA)

Đại diện Nhà trường, TS Nguyễn Trúc Lê – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế ĐH Quốc gia HN đã có đôi lời phát biểu về mong muốn của Nhà trường đối với cuộc thi và hi vọng cuộc thi sẽ là cầu nối cho các bạn SV đến gần hơn với Nhà tuyển dụng.

Tiến sỹ Nguyễn Trúc Lê - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Sau phần phát biểu, Ông Lê Thành Công, Tổng giám đốc Tập đoàn Nguồn lực Việt (Vietsourcing) – đại diện BTC cuộc thi đã giới thiệu những nội dung cơ bản về cuộc thi “Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp kế toán, kiểm toán, tài chính” với các phần hỏi đáp sôi nổi của các bạn sinh viên.

Để các bạn SV có cái nhìn rõ nét hơn về quy trình tuyển dụng của các công ty lớn, BTC đã mời bà Vũ Thị Vân Anh – Chuyên viên Nhân sự Cấp cao, công ty PwC Việt Nam chia sẻ với các bạn về quy trình tuyển dụng của PwC. Phần giao lưu & chia sẻ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn SV tham dự chương trình.

Kết thúc chương trình, BTC đã trao nhiều phần quà hấp dẫn cho các bạn SV tham dự cùng nhiều suất học bổng giá trị từ Trung tâm Đào tạo Vietsourcing – đơn vị trực thuộc Tập đòan Nguồn lực Việt, BTC cuộc thi.

Ảnh chụp tập thể

 

Đại diện Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức và các nhà tài trợ

BTC xin trân trọng kính mời các bạn SV quan tâm tham dự cuộc thi tại trang web thi trực tuyến: www.vntestbank.com

Cũng trong tháng 2 này, BTC cuộc thi sẽ tổ chức các buổi giới thiệu các thông tin về cuộc thi, hướng dẫn thi & tạo cơ hội cho SV các trường ĐH/ CĐ có cơ hội giao lưu với các diễn giả nổi tiếng trong ngành.

Rất mong sẽ nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các bạn SV.

Chi tiết giải thưởng, các vòng thi & tin tức mới nhất về cuộc thi, các bạn vui lòng truy cập: www.dinhcaonghenghiep.vn  hoặc gọi số hotline 09 4342 8998 (HN)/ 09 4241 8998 (HCM).

 

Diễn đàn Webketoan