Thông quan siêu tốc với dịch vụ nội thuế hải quan điện tử 24/7

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Monday 18/02/2019 - 3469 lượt xem.

Nộp thuế Xuất nhập khẩu là một trong những bước quan trọng để thông quan hàng hóa cho doanh nghiệp và đây cũng là một công việc quen thuộc của các kế toán viên làm việc tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu (XNK).

Trước đây, để nộp thuế XNK, kế toán cần phải trực tiếp ra chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng hoặc Kho bạc Nhà nước kê khai đầy đủ các thông tin trên Bảng kê nộp thuế để thông quan hàng hóa. Giờ đây, với dịch vụ nộp thuế Hải quan điện tử 24/7 của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) phối hợp với Tổng cục Hải Quan, kế toán chỉ cần ngồi tại công ty điền mã số thuế hoặc số tờ khai. Việc Nộp thuế điện tử có thể được thực hiện mọi lúc (kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ) và mọi nơi bằng phương tiện điện tử bất kỳ có kết nối với Internet. Việc nộp thuế không phụ thuộc vào thời gian làm việc, địa điểm làm việc của các cơ quan thu như Kho bạc nhà nước, Hải quan, giúp kế toán tiết kiệm thời gian đáng kể và linh hoạt trong công việc.

(Hình minh họa: Với dịch vụ nộp thuế Hải quan điện tử, kế toán chỉ cần ngồi tại công ty điền mã số thuế hoặc số tờ khai)

Bên cạnh đó, việc nộp thuế Hải quan điện tử còn giúp giảm thiểu sai sót một cách tối đa khithông tin được lấy từ dữ liệu gốc của hải quan, nên không xảy ra các sai sót do người nộp thuế tự lập với ngân hàng thương mại, thông tin được thông quan ngay

Đặc biệt, giờ đây chỉ cần sở hữu  Siêu tài khoản Zero+ của MSB, dịch vụ nộp thuế hải quan điện tử hoàn toàn miễn phí. Không chỉ vậy, các giao dịch trực tuyến khác như: chuyển khoản nội bộ và liên ngân hàng; phí thường niên Internet Banking năm đầu tiên; phí dịch vụ thanh toán lương; thanh toán lương theo lô cũng được miễn phí. 

(Hình minh họa: MSB còn triển khai nhiều ưu đãi không giới hạn khi giao dịch qua Internet Banking thông qua siêu tài khoản ZERO+. Theo đó, doanh nghiệp tham gia sẽ được miễn phí chuyển tiền cùng và khác ngân hàng….)

Để tìm hiểu thêm, vui lòng xem tại đây

Hoặc liên hệ Hotline:

Miền Bắc: (024) 37713646 EXT: 6720

Miền Nam: (028) 39143366 EXT: 3519

Diễn đàn Webketoan