Toạ đàm Con đường Phát triển Nghề Đại lý thuế – Tư vấn thuế

Đăng bởi: Phạm Thảo Quyên - Sunday 20/12/2020 - 1668 lượt xem.

Thi đậu Đại lý thuế rất đơn giản, nhưng xây dựng và duy trì một Đại lý thuế là cả một nghệ thuật quan trọng, thường bị che giấu.

Nếu bạn từng tham gia trò chơi “Đào vàng” bạn hẳn sẽ hiểu rằng: Khi bạn hiểu đúng luật chơi, nhắm đúng hướng, chọn đúng thời điểm, đúng chiến lược và đúng công cụ, bạn chắc chắn sẽ không chỉ đào được vàng, mà còn đào được… những viên kim cương.

Hãy tưởng tượng nghề đại lý thuế giống như trò chơi đào vàng, và thật tiếc, 99% doanh nghiệp tư vấn thuế đang mải miết và tốn công sức chỉ để kéo lên… những viên đá – thứ khiến nhiều chủ doanh nghiệp đang kiệt sức, mệt mỏi và dần biến mất trên bản đồ “doanh nghiệp đại lý thuế Việt Nam”. 

Nguyên nhân xuất phát từ việc:

  1. THIẾU KIẾN THỨC về ngành, về thị trường
  2. KHÔNG BIẾT hướng đi nào là đúng đắn và chẳng biết chọn thời điểm nào để “thả câu”.
  3. KHÔNG CÓ độ nhảy cảm cần thiết & những công cụ hỗ trợ kịp thời, v.v.

Vậy bạn đang nằm trong 99% doanh nghiệp đó hay 1% còn lại?

Điều gì tạo nên sức hút tuyệt đối ở một chuyên gia tư vấn thuế và làm thế nào các ông lớn có thể thống lĩnh trong ngành? Làm thế nào để phát triển Đại lý thuế từng bước một, từ người kê khai thuế đến chủ doanh nghiệp thành công?

Tất cả phụ thuộc vào quyết định của bạn ngày hôm nay. Hãy tham gia tọa đàm “Phát triển nghề đại lý thuế – Tư vấn thuế” để cải thiện – phát triển – và trở thành số 1 trong lĩnh vực Đại lý thuế tại Việt Nam: https://forms.gle/1gZ4FPgZzxV29Yiu9

Trong buổi tọa đàm này, các chuyên gia sẽ tiết lộ những câu chuyện thâm cung bí sử của nghề tư vấn. Đây là những bí mật bạn không gặp được ở bất kỳ đâu, nhưng rất cần thiết để nắm vững nếu bạn muốn phát triển vượt trội trong một nghề mà ngày càng năng động hơn như nghề tư vấn thuế.

Tìm hiểu cách phát triển, mở rộng và vận hành doanh nghiệp đại lý thuế có lợi nhuận? Vấn đề chính mà những người hành nghề tư vấn thuế đang phải đối mặt là làm thế nào để phát triển và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của họ. 

Bạn sẽ được gặp chuyên gia cộm cán đầu ngành đến từ Big4, ông Bùi Tuấn Minh, Phó TGĐ Deloitte, chia sẻ cách xây dựng một doanh nghiệp tư vấn có mức doanh thu triệu đô. Bạn sẽ được lắng nghe, cách nâng cao năng lực cạnh tranh đối với hoạt động kinh doanh đại lý thuế từ bà Nguyễn Thị Cúc, Chủ tịch Hội tư vấn thuế Việt Nam. Bạn đang còn mơ hồ về tầm nhìn hoạt động của mình đến năm 2025-2030, chuyên gia đến từ Tổng cục thuế sẽ giúp bạn xác định rõ điều đó. Và còn nhiều hơn nữa,…

Nếu bạn mong muốn về việc sở hữu cho mình một doanh nghiệp đại lý thuế thành công thì buổi tọa đàm này nhất định bạn phải tham dự. Nếu bạn sẵn sàng tạo ra một nguồn thu nhập cao thì đây chính là cơ hội của bạn.

Một cuộc hội ngộ hiếm hoi giữa các bậc tinh anh đang thống trị nghề tư vấn thuế. Những người có tầm ảnh hưởng tuyệt đối trong giới tài chính kế toán. Một thế giới chìm ít được nhắc đến. Họ là những người phát ngôn chính trong buổi tọa đàm lần này. Họ là ai?

Speaker 1. Bà Nguyễn Thị Cúc, Chủ tịch Hội tư vấn thuế Việt Nam

Speaker 2. Ông Bùi Tuấn Minh, Phó tổng giám đốc Deloitte Việt Nam

Speaker 3. Đại diện Tổng Cục Thuế

Speaker 4. Đại diện Cục Thuế Hà Nội

Speaker 5. Ông Nguyễn Trung Thắng, Giám đốc thuế KPMG Việt Nam

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/1gZ4FPgZzxV29Yiu9

Thời gian: Ngày 10/01/2021, từ 8h00 – 12h00

Địa điểm: Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline tư vấn: 0985 611 911; 0962 511 911

Nếu bạn muốn nhận chiếc chìa khóa và tấm bản đồ phát triển nghề tư vấn thuế thì hãy đến gặp chúng tôi. Tôi sẽ trao cho bạn!

Thông tin khoá huấn luyện Ôn thi Đại lý thuế tại Hà Nội & Hồ Chí Minh: https://taca.edu.vn/on-thi-dai-ly-thue/

TACA – KIẾN TẠO SỰ VƯỢT TRỘI !

Diễn đàn Webketoan