Tọa đàm “giải pháp giúp doanh nghiệp vượt khủng hoảng”

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Monday 10/06/2013 - 9292 lượt xem.

Sau nhiều năm rơi vào tình trạng trì trệ, nền kinh tế nói chung vẫn chưa cho thấy những tín hiệu phục hồi. Thị trường khó khăn khiến số doanh nghiệp giải thể ngày càng gia tăng, những đơn vị còn lại cần tìm mọi cách để tiếp tục tồn tại. Trong đó việc tập trung đẩy mạnh kinh doanh, giảm lãng phí để tối ưu hóa chi phí, lợi nhận là một trong những ưu tiên hàng đầu.

851x315 email banner

 

Với phương châm đồng hành cùng doanh nghiệp đứng vững, chung lưng cùng các doanh nghiệp cùng tìm ra hướng đi mới, Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Mặt Trời Xanh (ASOFT) trân trọng kinh mời quý doanh nghiệp tham dự chương trình tọa đàm với chuyên đề: “GIẢI PHÁP GIÚP DOANH NGHIỆP VƯỢT KHỦNG HOẢNG”.

        ο   Thời gian: 08:00 – 12:00, ngày 20/6/2013

        ο   Địa điểm: Khách sạn Đại Nam, 79 Trần Hưng Đạo, Quận 1. TP HCM

        ο   Phí tham dự: Miễn phí

Tham dự chương trình gần, 100 lãnh đạo của các doanh nghiệp sẽ cùng nhau thảo luận các chủ đề nóng bỏng trong giai đoạn hiện nay từ đó định cho đơn vị mình một phương án phù hợp cho hướng phát triển sắp tới. Ngoài ra, chúng tôi có chương trình rút thăm may mắn nhận máy tính bảng và nhiều ưu đãi khác dành cho khách tham dự.

noidung

Đăng ký tham dự và thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh Doanh
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM ASOFT
Địa chỉ: 35-37 Đường 65, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM  
ĐT: (84.8) 3775 4428~29~30, 3775 5013~14~15  |  Fax: (84.8) 3775 4432
Website: www.asoft.com.vn   –  email: info@asoft.com.vn

Thông tin diễn giả

Ông BÙI TRỌNG GIAO
Chuyên gia huấn luyện cao cấp, Chủ tịch và CEO của công ty Ligico, là Phó Giám đốc Thương hiệu và Marketing của công ty T&G

 
btg

Tốt nghiệp Thạc sĩ Luật tại Khoa đặc biệt của trường V.K.I.M.O (Moskow)

Tốt nghiệp Quản trị Kinh doanh tại trường KTQD – Hà Nội.

Ông là Chuyên gia huấn luyện có kinh nghiệm đa ngành và đã từng trải qua nhiều lĩnh vực hoạt động thú vị.  Giảng viên Marketing và bán hàng của Tập đoàn Enchoices Hoa Kỳ; Huấn luyện các đại lý bảo hiểm và cấp quản lý của Prudential; Giảng viên cơ hữu của các tổ chức giáo dục L&A, VSIC Singapore, Viện đào tạo Quốc tế BMG, Khanh Giao Co., Hội viên Hội Luật gia Việt Nam; Báo cáo viên pháp luật; Trưởng phòng Pháp chế và Luật sư; Điều tra viên Phòng án Khu Trung ương; Chủ 2 vũ trường; Chủ cơ sở sản xuất gạch bông Đà Nẵng; Trưởng phòng cung ứng nhân sự tàu Star Cruise.

 

Th.s HỒ BẢO LUÂN

Giám đốc điều hành KIRECO group

hbl

 

Hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty đa quốc gia và công ty Việt Nam. Đã từng giữ các chức danh như Kiểm toán viên tại Coopers & Lybrand; Trưởng nhóm kiểm toán Công ty kiểm toán AISC, Giám đốc tài chính Công ty KYMDAN, Giám đốc tài chính Công ty Đồng Tâm, Giám đốc tài chính công ty RICHFIELD, Phó Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Đình Quốc.

Đã tham gia giảng dạy cho các chương trình đào tạo về quản trị doanh nghiệp có uy tín ở Việt Nam như chương trình CEO, CFO, CCO của Tập đoàn giáo dục FCI, Tập đoàn giáo dục Bắc Mỹ, CLB CFO Việt Nam, Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản VJCC

 

Ông HUỲNH THANH MINH

Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Mặt Trời Xanh (ASOFT)

htm

 

Tốt nghiệp kỹ sư máy tính trường Đại Học Công Nghiệp TP HCM.

Cử nhân Quản trị kinh doanh trường Đại Học Kinh Tế TP HCM.

Tốt nghiệp Quản trị kinh doanh cao cấp dành cho lãnh đạo doanh nghiệp của Nhật (Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt-Nhật VJCC).

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm phần mềm cho Việt Nam và Nhật Bản, từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như quản lý dự án công ty AZ Solution, Phó Giám đốc công ty Greensun Software, ông Huỳnh Thanh Minh hiện đang là tổng giám đốc công ty CP Giải pháp phần mềm Mặt Trời Xanh (ASOFT), thành viên của Greensun Group.

Diễn đàn Webketoan