Tọa đàm “Xu thế quản trị tài chính chuyên nghiệp. Giới thiệu chương trình CIMA CFO & CIMA EMAB”

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Friday 31/03/2017 - 2681 lượt xem.
  • Thời gian:18h30, Tối thứ  5, ngày 13/4/2017
  • Địa điểm : FTMS, Tầng 2, Toà nhà Cland, 156 Ngõ  Xã Đàn 2, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • ĐĂNG KÝ NGAY VÌ SỐ LƯỢNG CÓ HẠN: https://goo.gl/oD2QIw

 

FTMS_Banner website.final

Trong nhiều năm trở lại đây, thị trường  quốc tế và trong nước phát triển vô cùng nhanh chóng. Vai trò con người trong doanh nghiệp chưa bao giờ được đánh giá cao như hiện nay.  Để thích ứng với những biến động thị trường doanh nghiệp hiện đại ngày nay đang rất cần những con người có kiến thức kỹ năng cập nhật và thực tiễn cao để cùng doanh nghiệp thực hiện những chiến lược kinh doanh, xây dựng văn hoá đổi mới, sáng tạo, tạo dựng lợi thế cạnh tranh giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Xuất phát từ chính nhu cầu của doanh nghiệp, những cá nhân mong muốn trở thành “công dân toàn cầu” hiểu rằng trang bị kỹ năng chuyên môn, tích luỹ kinh nghiệm thực tế chưa đủ  mà việc cập nhật kiến thức, kỹ năng mang tính quốc tế từ các hiệp hội quốc tế là một điều kiện quan trọng để đáp ứng những đòi hỏi của toàn cầu hoá, của hội nhập sâu rộng ở mọi lĩnh vực.

Thành lập năm 1919, Hiệp hội kế toán quản trị công chứng Anh quốc (CIMA) là một trong những hiệp hội nghề nghiệp tiên phong sát cánh bên doanh nghiệp, nghiên cứu nhu cầu doanh nghiệp để xây dựng chuẩn năng lực và hệ thống kiến thức kỹ năng thực tiễn cho chuyên gia kế toán quản trị, chiến lược , tài chính và dự án… quốc tế.  CIMA mạng lại cho học viên là những kiến thức bổ sung vô cùng cần thiết bên cạnh những kiến thức học thuật và kinh nghiệm làm việc để người học có thể vận dụng ngay vào công việc, thay đổi tư duy cách tiếp cận và giải quyết vấn đề.  Bằng hành nghề quốc tế sẽ đảm bảo cho người học không chỉ trang bị sự tự tin, vững vàng chinh phục các nấc thang nghề nghiệp mà còn là tấm hộ chiếu vững chai vươn xa ra biển lớn quốc tế, trở thành công dân toàn cầu.

Hội viên  của hiệp hội CIMA vì vậy được thừa nhận và hiện đang ưa chuộng ở hầu hết các tổ chức, công ty đa quốc gia lớn trên thế giới ở mọi ngành nghề như ngân hàng (HSBC, Standard Chartered Bank…), tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng nhanh FMCG (Unilever, Pepsico, P&G…), các công ty kiểm toán (PWC, EY, KPMG, Deloite…), các tổ chức quốc tế, công ty phi lợi nhuận (Ngân hàng thế giới, ADB…)… Sở hữu chứng chỉ hành nghề CIMA giúp các hội viên khẳng định năng lực, tình chuyên nghiệp, và tạo dựng lợi thế cạnh tranh riêng cho mình & từ đó tăng khả năng được tuyển dụng (employability).

HIện tại, CIMA đang triển khai chương trình “Fast track to CIMA” dành cho hai đối tượng ở Việt Nam như sau:

  • Chương trình CIMA CFO : Dành cho người có từ 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán, tài chính, quản trị, kinh doanh … và hiện đang làm ở vị trí quản lý cấp cao; và có tham gia xây dựng, chuẩn bị nguồn lực và thực hiện chiến lược cho doanh nghiệp Chương trình CIMA CFO cho phép người học được miễn 15 trong tổng số 16 môn của chương trình CIMA. Học viên chỉ còn cần học và thi một môn cuối cùng của chương trình để được cấp bằng CIMA danh tiếng.

 

FTMS

  • Chương trình CIMA EMAB dành cho người có ít nhất6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán, tài chính, quản trị, kinh doanh … ; và có tham gia thực hiện triển khai các chiến lược hoạt động tài chính, kinh doanh của doanh nghiệp. Chương trình CIMA EMAB  cho phép người học được miễn 8 trong tổng số 16 môn của chương trình CIMA. Học viên chỉ còn cần học và thi 8 môn của chương trình để được cấp bằng CIMA danh tiếng.

Thông tin chi tiết liên hệ FTMS: 04 3573 5577 (Hà Nội), 08 3930 1667 (TP.HCM), hoặc huyennguyen@ftmsglobal.edu.vn. Website: http://www.ftmsglobal.edu.vn/cima.

Diễn đàn Webketoan