Tổng kết chương trình “Hội thảo Kỹ năng viết CV và phỏng vấn”

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Wednesday 25/09/2013 - 8068 lượt xem.

    Vào ngày 23/09/2013 vừa qua tại Hội trường 700 – Học viện Tài chính, CLB Kế toán Kiểm toán viên A&A đã tổ chức thành công sự kiện “ Hội thảo kỹ năng viết CV và phỏng vấn “ – một chương trình nằm trong chuỗi “ Internship Programme 2013 “. Đến tham dự chương trình có Thầy Thịnh Văn Vinh – Phó trưởng Khoa Kế toán; Anh An Dương Nguyên – Trưởng cộng động tiếng anh FACE; Chị Nguyễn Thu Hà – Giám đốc Trung tâm Đào tạo FTMS; Anh Bùi Tuấn Linh – Giám đốc đào tạo Talent Pool; Chị Vũ Thu Hà – Phó phòng nhân sự, anh Hoàng Văn Kiên – Trưởng phòng Kiểm toán, chị Bùi Diệu Linh – chuyên viên nhân sự công ty TNHH  Deloitte VN; các CLB CFAA – FTU, t.FAC – NEU, CCA, AAC – BAV, SC, FMC, …cùng với gần 1000 sinh viên trong và ngoài học viện.

Mở đầu chương trình là phần chia sẻ về vai trò của Ngoại ngữ và  các văn bằng, chứng chỉ quốc tế  của các nhà tài trợ Anh An Dương Nguyên – đại diện FACE, chị Nguyễn Thu Hà – đại diện FTMS đối với các bạn sinh viên khi xin việc.

iititi

 

Chia sẻ từ anh An Dương Nguyên- trưởng cộng đồng FACE

2 Chia sẻ từ chị Nguyễn Thu Hà – Giám đốc Trung tâm đào tạo FTMS

 

3

    Hội thảo “ Kỹ năng viết CV và phỏng vấn” nằm trong chuỗi chương trình “Internship programme 2013” do câu lạc bộ A&A tổ chức với sự tham gia của các nhà tài trợ FTMS, F.A.C.E, sự góp mặt của các diễn giả giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng đến từ  Deloitte , Talent Pool . Hội thảo thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên học viện tài chính và các bạn sinh viên đến từ các trường đại học trên toàn địa bàn Hà Nội.Chương trình đã thành công rực rỡ, mang lại rất nhiều những chia sẻ hữu ích cho các bạn sinh viên, giúp các bạn trau chuốt thêm cho CV của chính mình và phần nào tự tin hơn với những cơ hội Interview trong tương lai.

 2

 Tiếp theo là phần chia sẻ kỹ năng viết CV ấn tượng từ anh Bùi Tuấn Linh – Giám đốc đào tạo Talent Pool. Anh Linh đã chia sẻ cho các bạn thế nào là  1 CV ấn tượng với các nhà tuyển dụng, đồng thời chỉ ra các lỗi sai cơ bản trong một số CV ví dụ. ( Để xem thông tin chi tiết về bài viết Cách viết CV ấn tượng mời bạn click vào đây ).

4

 

Sau phần chia sẻ của anh Linh là phần chia sẻ Thông tin thực tập tại Deloitte VN cùng với một số kinh nghiệm phỏng vấn từ chị Vũ Thu Hà – Phó phòng nhân sự.

   

3

  Phần chờ đợi nhất của chương trình là Demo interview ( mô phỏng phỏng vấn ). Hai ứng viên xuất sắc nhất được tham gia phỏng vấn đó là Bạn Lê Văn Tùng và bạn Nguyễn Thị Thùy Trang. Các bạn được  hai anh chị đến từ Deloitte trực tiếp phỏng vấn. Anh Kiên và chị Hà đã đặt những câu hỏi rất gần gũi, quen thuộc nhưng cũng đánh đố các ứng viên của chúng ta. ( Click đây để xem lại phần phỏng vấn ).  

 4

Cuối chương trình, 2 ứng viên tham gia phỏng vấn được nhận những phần quà đặc biệt từ FACE, FTMS và Deloitte VN; đồng thời 5 CV xuất sắc nhất cũng được nhận những xuất học bổng từ FTMS.

7

 

 Sự kiện đầu tiên trong chuỗi Internship Programme 2013 đã kế thúc. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện thứ 2 “ Ngày hội thực tập – Internship Day 2013 “ do A&A tổ chức trong thời gian tới.

8

 5

CLB Kế toán Kiểm toán viên – Học viện Tài chính

Diễn đàn Webketoan