TRG International công bố cải tiến mới nhất trong dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Tuesday 23/10/2012 - 4993 lượt xem.
Một trong những giá trị của TRG International là kaizen hay còn được biết đến là cải thiện không ngừng. Chúng tôi chứng minh giá trị này thông qua việc cho ra đời cổng hỗ trợ khách hàng mới.
Cổng hỗ trợ này có một giao diện thân thiện với người dùng đem lại cho khách hàng của TRG International 1 trải nghiệm tiên tiến. Khách hàng không những được hỗ trợ giải quyết rắc rối bởi những nhân viên tận tụy và có kinh nghiệm lâu năm mà còn có thể truy cập vào kho kiến thức rộng rãi của chúng tôi – bao gồm những Câu hỏi thường gặp, các mẹo vặt và thủ thuật đã được xây dựng trong hơn 18 năm qua.
Khách hàng có thể yêu cầu, xem, theo dõi và đưa ra nhận xét về phiếu hỗ trợ (support ticket). Ngoài ra, họ cũng có thể truy cập những tài liệu hỗ trợ quan trọng như các bản sửa lỗi phần mềm, gói hỗ trợ và các thông cáo. So với những phương pháp hỗ trợ khác như thông qua điện thoại hoặc email, người dùng có nhiều kiểm soát và cái nhìn toàn diện hơn cũng như nhận được hỗ trợ nhanh chóng hơn. Đó là bởi vì mọi thứ họ cần đều ở cùng một nơi, được tối ưu hóa cho tốc độ, luôn luôn sẵn sàng và đơn giản để sử dụng.
Ông Lê Văn Cường, Giám đốc Hỗ trợ khách hàng tại TRG International, cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng bước đi này sẽ mở ra một chương mới trong dịch vụ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, theo đó khách hàng ngoài việc được hỗ trợ bởi các chuyên gia của chúng tôi còn có thể tự hỗ trợ chính mình với nguồn tài liệu phong phú. Trong thế giới kinh doanh hiện đại, tốc độ và sự tiện lợi luôn được đặt lên hàng đầu, và chúng tôi hy vọng hệ thống mới này sẽ cung cấp cho khách hàng điều đó.”
***
Về TRG International
TRG International là một nhà cung cấp độc lập các giải pháp công nghệ thông tin và hỗ trợ hàng ngàn người dùng trên khắp thế giới. Khách hàng của TRG trải dài từ những doanh nghiệp nội địa nhỏ đến những tập đoàn đa quốc gia ở cả khu vực ngoài quốc doanh đến những doanh nghiệp tư nhân.
Mọi chi tiết liên hệ qua:
Công Ty TNHH Tài Nguyên Công Nghệ Việt Nam
Địa chỉ: Lầu 5, tòa nhà Central Plaza, Số 17, Lê Duẩn, Q.1, TPHCM
ĐT: +84 8 3823 6900         Fax: +84 8 3823 6981

Diễn đàn Webketoan