1C Việt Nam – Nhà tài trợ vàng đồng hành cùng sinh nhật Webketoan 16

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Thursday 04/10/2018 - 3282 lượt xem.

Công ty TNHH 1C Việt Nam hiện đang là một trong những đối tác lớn của Webketoan, tại sự kiện “Sinh nhật Webketoan 16” Webketoan hân hạnh nhận được sự đồng hành của Quý công ty trong vai trò là NHÀ TÀI TRỢ VÀNG.


Đôi nét giới thiệu về 1C Việt Nam:

1C Việt Nam – Bước tiến vững chắc vào thị trường trong nước

Được thành lập từ năm 1991 tại Nga, 1C là hệ thống giải pháp dẫn đầu về tự động hóa doanh nghiệp không chỉ ở Liên bang Nga mà còn được triển khai tại hơn 80 quốc gia ở Châu Á, Trung Đông, Châu Âu, Châu Phi và Châu Mỹ.


Những con số ấn tượng của 1C:

– Hơn 1.5 triệu Công ty đang sử dụng 1C: DOANH NGHIỆP
– Hơn 5 triệu khách hàng tin dùng 1C: DOANH NGHIỆP
– Hơn 6 nghìn đối tác đã triển khai giải pháp trên cơ sở 1C: DOANH NGHIỆP
– Hơn 1.2 nghìn giải pháp nhận được chứng chỉ của 1C
– Hơn 600 nghìn dự án tự động hóa thành công

Là đại diện chính thức của 1C Liên Bang Nga, 1C Việt Nam có nhiệm vụ đưa những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất vào thị trường trong nước, đảm bảo sự phù hợp với mọi quy mô của doanh nghiệp công ty và mở rộng hệ thống đối tác, khách hàng.

Các sản phẩm của 1C đều được xây dựng trên 1C:DOANH NGHIỆP – nền tảng công nghệ mạnh mẽ, đặc biệt phù hợp để thiết kế hệ thống ERP của doanh nghiệp, cùng tính linh hoạt cao, cho phép tùy chỉnh tính năng để phù hợp với quy trình nghiệp vụ của khách hàng.

Giải pháp ERP của chúng tôi đã và đang được sử dụng trong các tổ chức chính phủ, phi chính phủ, các công ty doanh nghiệp để sắp xếp công việc hàng ngày và tự động hóa các quy trình làm việc.

Giải pháp 1C giúp giải quyết các bài toán đặc thù trong doanh nghiệp

Có câu nói: “Muốn đội vương miện phải chịu được sức nặng của nó. Muốn lên tới đỉnh cao thì phải chịu đau đớn”. Chúng tôi biết rằng, muốn đưa sản phẩm chất lượng của mình vào Việt Nam là điều không hề dễ dàng. Trải qua một quá trình tìm hiểu, nghiên cứu và Việt hóa các sản phẩm, hiện tại 1C Việt Nam tự tin khẳng định đã và đang cung cấp các giải pháp có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp.

1C: Accounting – phần mềm Kế toán được Việt hóa để phù hợp với chuẩn mực kế toán Việt Nam, bao gồm các nghiệp vụ kế toán với đầy đủ các phân hệ đáp ứng cho tất cả các lĩnh vực thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng… Ngoài ra, giải pháp có hệ thống báo cáo và các công cụ để kiểm soát việc hạch toán và phân tích các hoạt động tài chính, kinh doanh của doanh nghiệp.

AccountingSuite – giải pháp được thiết kế với giao diện sử dụng đơn giản, thuận tiện, dễ dàng tiếp cận, dễ dàng sử dụng và lập ra dữ liệu sổ sách kế toán chính xác phù hợp với chuẩn mực kế toán Việt Nam. AccountingSuite phù hợp với các công ty, doanh nghiệp quy mô nhỏ hoặc Startup hoạt động trong lĩnh vực thương mại.

1C: Company Management – giải pháp tự động hóa quy trình làm việc trong doanh nghiệp, giúp tối ưu hóa hàng loạt các quy trình như: Sản xuất, mua hàng, bán hàng, kho bãi, tài chính, lương…

1C: Document Management – giúp quản lý toàn bộ thông tin phi cấu trúc của doanh nghiệp; với các các chức năng: quản lý văn bản, giao việc và trình ký, kiểm soát và phân tích kỷ luật thực hiện nhiệm vụ.

1C:Retail – giúp tự động hóa các điểm bán lẻ, kế toán cửa hàng, quản lý chuỗi.

1C:Trade Management – giải pháp ERP chuyên dụng dành cho lĩnh vực thương mại, phân phối; cho phép kết hợp các nhiệm vụ như: quản lý quy trình nghiệp vụ, phân tích và lập kế hoạch; từ đó giúp nâng cao hiệu quả cho việc quản lý doanh nghiệp.

Một trong những điểm đặc biệt và chỉ có tại 1C Việt Nam chính là, các giải pháp được xây dựng trên cùng một công nghệ của hãng 1C và có khả năng tích hợp với các phần mềm khác trên cùng nền tảng. Đây là bài toán rất tiết kiệm và có lợi cho các doanh nghiệp, công ty đang có nhu cầu sử dụng nhiều phần mềm khác nhau.

1C Việt Nam là đơn vị luôn nỗ lực đem đến những lợi ích tốt nhất dành cho các công ty và doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết giúp khách hàng triển khai nhanh các giải pháp cụ thể theo từng ngành nghề; ứng dụng công nghệ đám mây giúp đảm bảo an toàn thông tin; ứng dụng quy trình nghiệp vụ thuộc bất kỳ loại hình doanh nghiệp và quy mô nào: kế toán, tài chính, sản xuất, hàng tồn kho, bán hàng, đơn hàng, nhân sự và nhiều hơn thế nữa

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ nhận được Giải pháp quốc tế – giá cả Việt Nam.

Công ty TNHH 1C Việt Nam 

OF 07-T10, TTTM Times City, số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 71066667; 024 71088887

Website: 1c.com.vn

Thay mặt BQT Webketoan, chúng tôi gửi lời cám ơn chân thành nhất đến với 1C Việt Nam, chúc ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên sức khoẻ, hạnh phúc và thành công, Chúc Quý công ty ngày càng phát triển và thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

TM. Ban Quản Trị

Nguyễn Hải Tâm

Diễn đàn Webketoan