1C Vietnam TẶNG 12 tháng sử dụng phần mềm kế toán Online AccountingSuite

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Monday 14/01/2019 - 10440 lượt xem.

Phần mềm kế toán luôn gắn liền với các hoạt động của doanh nghiệp ở các quy mô, lĩnh vực khác nhau và được coi là giải pháp hữu ích, giúp gia tăng sự chính xác, hiệu quả trong công tác tài chính kế toán. Bên cạnh xu hướng công nghệ đám mây đang ngày càng phổ biến, sự phát triển của phần mềm kế toán Online đã khiến cho cách thức làm việc của “dân kế toán” dần thay đổi.

AccountingSuite là phần mềm kế toán được thiết kế, phát triển bởi các kỹ sư tại Silicon Valley và xây dựng trên nền tảng hiện đại 1C: Enterprise. Phần mềm đã được Việt hóa để phù hợp theo chuẩn mực kế toán Việt Nam với đầy đủ các phân hệ phù hợp cho mọi loại hình Doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm về phần mềm Kế toán Online AccountingSuite
Ketoan.cloud

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm kế toán AccoutingSuite

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí triển khai bởi sự đơn giản, dễ sử dụng, khả năng đầu tư theo lộ trình và khả năng kiểm tra, kiểm soát dữ liệu chặt chẽ.
  • Sử dụng phần mềm mọi lúc, mọi nơi thông qua trình duyệt Web.
  • Có đầy đủ hệ thống báo cáo tài chính, báo cáo quản trị và sổ sách kế toán.
  • Luôn cập nhật theo sự thay đổi của các Thông tư, Nghị định về Kế toán.
  • Sẵn sàng mở rộng và phát triển cùng sự tăng trưởng của doanh nghiệp.

Giải pháp được cung cấp tại Việt Nam bởi 1C Vietnam với đội ngũ nhân lực trẻ, nhiệt huyết và có kinh nghiệm triển khai trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với mong muốn đem đến những trải nghiệm công nghệ tốt nhất cho doanh nghiệp nói chung và những người làm kế toán nói riêng, 1C Vietnam triển khai chương trình:

TẶNG 12 tháng sử dụng phần mềm kế toán Online AccountingSuite

 1c-tang-12-thang-su-dung-mien-phi-phan-mem

 

Đặc biệt, khi nhập mã WKT2019 bạn sẽ được tặng thêm các ưu đãi lớn đến từ chúng tôi:

Miễn phí dịch vụ triển khai và hỗ trợ trong 01 năm

Miễn phí tích hợp với các phần mềm Hóa đơn điện tử

Hệ thống các tính năng ưu việt của AccoutingSuite

Kế toán Hàng tồn kho: Tự động hóa các nghiệp vụ kế toán hàng hóa; Hỗ trợ các phương pháp tính giá hàng tồn kho: Bình quân gia quyền; Nhập trước, xuất trước (FIFO).

Kế toán Bán hàng và Mua hàng: Tự động hóa việc tiếp nhận, giao hàng; chiết khấu thương mại, giảm giá hàng bán; giao dịch nhận hàng bán bị trả lại và trả lại hàng cho người bán; hỗ trợ nhiều dạng giá như “giá bán buôn”, “bán buôn nhỏ”, “bán lẻ”.

Kế toán Tiền mặt và Tiền gửi: Tự động hóa các nghiệp vụ hạch toán với người bán, người mua, người nhận tạm ứng, ghi nhận các khoản tiền trong hóa đơn thanh toán, mua hàng, bán hàng bằng ngoại tệ, tự động đánh giá chênh lệch tỷ giá.

Kế toán công nợ phải thu, phải trả: Việc hạch toán có thể được tiến hành theo tiền Việt Nam hoặc ngoại tệ. Tự động đánh giá các khoản chênh lệch tỷ giá theo đúng quy định hiện hành.

Kế toán tiền lương: Tự động hóa việc tính lương cho nhân viên; đồng thời tiến hành hạch toán các khoản thu chi tạm ứng trước khi trả lương; các khoản thuế thu nhập cá nhân và các khoản trích theo lương.

Các thao tác cuối kỳ (đóng kỳ): Tự động hóa các thao tác cuối kỳ, bao gồm Khấu hao tài sản, Ghi giảm các chi phí trả trước, Phân bổ công cụ dụng cụ, Điều chỉnh lại giá vốn hàng bán, Khấu trừ thuế GTGT đầu ra và thuế GTGT đầu vào, Đánh giá chênh lệch tỷ giá, Xác định kết quả kinh doanh.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng

  • Đăng ký TẠI ĐÂY và nhận ngay liên hệ từ bộ phận hỗ trợ
  • Hoặc liên hệ theo hotline (024)7108 8887 để biết thêm chi tiết
    Truy cập Ketoan.cloud để tìm hiểu thêm về phần mềm kế toán online AccoutingSuite

 

CÔNG TY TNHH 1C VIỆT NAM

Địa chỉ: Office 07, T10, TTTM Times City, số 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
ĐT: (024) 7108 8887
Email: sales@1c.com.vn
Website: 1c.com.vn
Fanpage: 1CVietNamLLC

 

 

 

 

 

 

 

Diễn đàn Webketoan