CFO và đội ngũ tài chính chuyên nghiệp: Đã đến lúc thay đổi phong cách làm việc

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Monday 15/07/2013 - 3718 lượt xem.

Trong tháng 6/2013, tình hình tài chính thế giới vừa xảy ra cuộc biến động mạnh: mức giá cổ phiếu các tập đoàn hàng đầu chạm ngưỡng thấp kỷ lục trong vòng 12 tháng qua. Những con số này lại một nữa khiến các nhà tài chính lo ngại. Phần lớn đều tin rằng thời kỳ khủng hoảng đã tạm lắng, do đó dần thay thế các kế hoạch cắt giảm chi phí bằng nhiều chiến lược mở rộng hoạt động. Theo báo cáo, môi trường kinh doanh bấp bênh là nhân tố hàng đầu ảnh hưởng các quyết định tài chính then chốt. (Khảo sát Deloitte CFO, Quý 2/2013).

Để bảo vệ doanh nghiệp khỏi những rủi ro, bất ổn kinh tế, giám đốc tài chính và các lãnh đạo cấp cao cần:

           ♦ Mô hình hoạt động luôn thích ứng với những thay đổi bất ngờ trên thị trường

           ♦ Kỹ năng quản trị hiệu suất và thông tin tức thời

           ♦ Kỹ năng Thích ứng – Kiểm soát – Phát triển

Tiếp nối thành công của 3 lần tổ chức trước ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh với hơn 500 người đăng ký và 180 người tham dự, những chuyên gia đến từ tổ chức tài chính hàng đầu như CIMATRG sẽ chia sẻ quan điểm về sự thay đổi vai trò của các CEO, CFO và các chuyên gia tài chính khi đối mặt với nhiều thử thách hiện nay. Chương trình đồng thời cung cấp những lời khuyên thiết thực nhất giúp gia tăng hiệu suất kinh doanh, quản lý tài chính, phân tích doanh nghiệp và kích hoạt mô hình mạng xã hội trong doanh nghiệp.

           ♦ Văn phòng CFO: Vai trò và thử thách mới của CFO ngày nay

           ♦ Quản lý Tài chính hoàn chỉnh: Thích ứng với các thay đổi cần thiết trong kinh doanh, giảm thiểu các quy trình thủ công, và quản lý các mối quan hệ với nhà cung cấp

           ♦ Quản trị Hiệu suất doanh nghiệp: Giảm thời gian lập kế hoạch tài chính đển 70% và kết nối kế hoạch với các mục tiêu chiến lược

Chương trình được thiết kế đặc biệt cho các giám đốc tài chính, kế toán trưởng, giám đốc điều hành, và các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính.

Thông tin về các buổi hội thảo trước trên phương tiện truyền thông : xem tại đây

Do số lượng vé mời có hạn, vui lòng đăng ký sớm để nhận được vé mời miễn phí tại trang web:

Văn phòng CFO: Thay đổi phong cách làm việc của bạn

Thứ năm, 08 tháng 8, 2013 |  8:00am đến 11:00am

New World Hotel, 76 Lê Lai, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Diễn đàn Webketoan