Chủ động lấy sổ phụ ngân hàng trong 10 giây

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Tuesday 02/04/2019 - 25179 lượt xem.

Với người làm kế toán, Sổ phụ (sao kê) ngân hàng không còn là khái niệm xa lạ. Hàng tháng, kế toán viên sẽ lấy sổ phụ ở ngân hàng để đối chiếu với sổ chi tiết của công ty. Tần suất lấy sổ phụ có thể từ 1 đến 2 lần/tháng hoặc nhiều hơn nếu số lượng giao dịch phát sinh qua ngân hàng nhiều. Việc này tạo ra sự thiếu chủ động và làm mất nhiều thời gian của kế toán viên.

Tần suất lấy sổ phụ có thể từ 1 đến 2 lần/tháng hoặc nhiều hơn nếu số lượng giao dịch phát sinh qua ngân hàng nhiều, làm kế toán mất nhiều thời gian và mệt mỏi

Sổ phụ Ngân hàng cùng giấy báo nợ, giấy báo có, ủy nhiệm chi là hồ sơ quan trọng đối chiếu giữa thực tế phát sinh và hạch toán kế toán khớp nhau và chứng minh với thuế, kiểm toán về tình hình của một cty.

Việc lấy sổ phụ ngân thường mất nhiều thời gian cho kế toán viên: Thời gian di chuyển, thời gian chờ đợi, chưa kể đến việc nếu có sai sót, nhầm lẫn thì sẽ phải thông báo với ngân hàng ngay để điều chỉnh.

                              Với Internet banking, bạn có thể lấy nhanh sao kê một cách nhanh chóng – chỉ khoảng 10 giây

Với sự phát triển của các ứng dụng công nghệ vào ngành ngân hàng, việc in sổ phụ đã trở nên thật đơn giản và nhanh gọn.Thay vì tốn thời gian để lấy sổ phụ ngân hàng tại quầy giao dịch, giờ đây, với Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB, bạn có thể lấy nhanh sao kê một cách nhanh chóng – chỉ khoảng 10 giây qua ngân hàng điện tử (Internet Banking). Chỉ với vài thao tác đơn giản, kế toán viên có thể lấy sổ phụ ngân hàng, giấy báo có, giấy báo nợ… Không những thế, tại MSB, sổ phụ trực tuyến còn có xác thực bằng chữ ký số của ngân hàng nên đủ pháp lý để đối chiếu cùng cơ quan thuế, kiểm toán.

Bên cạnh những ưu điểm về sự tiện lợi,  MSB còn triển khai nhiều ưu đãi không giới hạn khi giao dịch qua Internet Banking thông qua siêu tài khoản ZERO+. Theo đó, doanh nghiệp tham gia sẽ được miễn phí chuyển tiền cùng và khác ngân hàng, miễn phí thường niên, miễn phí giao dịch nộp thuế điện tử nội địa&hải quan, miễn phí dịch vụ thanh toán lương theo lô… giúp cho Doanh nghiệp được lợi về phí và kế toán viên không mất thời gian hạch toán phí, cân đối tài khoản kế toán ngân hàng.

MSB còn triển khai nhiều ưu đãi không giới hạn khi giao dịch qua Internet Banking thông qua siêu tài khoản ZERO+. Theo đó, doanh nghiệp tham gia sẽ được miễn phí chuyển tiền cùng và khác ngân hàng….

Hãy sử dụng dịch vụ của MSB ngay hôm nay để các bạn kế toán tận hưởng vô vàn tiện ích và thêm nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp.

Đề tìm hiểu thêm, vui lòng xem tại đây

Hoặc liên hệ Hotline:

Miền Bắc: (024) 37713646 EXT: 6720

Miền Nam: (028) 39143366 EXT: 3519

Diễn đàn Webketoan