Chứng chỉ hành nghề Kế toán kiểm toán: Những tấm hộ chiếu “quyền lực”

Đăng bởi: Phạm Hằng - Monday 11/11/2019 - 5863 lượt xem.

Người làm Kế toán Kiểm toán thật sự yêu thích công việc hoặc muốn tiến xa hơn nữa, sẽ dần nhận ra rằng, kim chỉ nam đưa họ đến với thành công chính là trang bị những chứng chỉ hành nghề được công nhận.

Danh vị CPA-APC, là chứng chỉ nghề nghiệp có giá trị trọn đời, uy tín về kế toán, kiểm toán do Bộ tài chính cấp. Hội viên CPA được khẳng định về năng lực nghề nghiệp, về sự hiểu biết vững chắc, sâu rộng của bạn trong ngành kế toán – kiểm toán – tài chính, và được công nhận rộng rãi bởi các công ty trong và ngoài nước. Cơ hội nghề nghiệp, mức thu nhập cũng rộng mở.

Nhưng khoảng chục năm trở lại đây, số liệu thống kê chỉ ra rằng, chỉ hơn 10% số người dự thi chinh phục được chứng chỉ hành nghề. Phần lớn các bạn đang vô cùng hoang mang khi phải đối mặt với một biển kiến thức rộng lớn mà dù có “dùi mài kinh sử” đến đâu, thì vẫn sợ…TRƯỢT. Vì đa phần mọi người đều mắc những sai lầm CHẾT NGƯỜI, những chiếc BẪY rất khó tránh có trong mọi bài thi.

Buổi hội thảo “Mảnh ghép cuối cùng để thi đậu chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán ” với phần nội dung “Triển vọng nghề nghiệp & Cơ hội thành công cho ngành Kế toán – kiểm toán – Tài chính” hứa hẹn sẽ là điểm nhấn chương trình, truyền cảm hứng cho các bạn hội viên tương lai những bí quyết vượt qua kỳ thi mà không có một trường lớp nào nói cho bạn.

Sẽ có nhiều thông tin hữu ích tập trung vào những điểm chính yếu, các diễn giả chia nhỏ vấn đề, trình bày chúng bằng phương pháp tiếp cận mới, súc tích và rõ ràng những yếu tố thật sự đem lại hiệu quả.

Mảnh ghép cuối cùng để thi đậu chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán

 

ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC CÁCH

  • Đối mặt, phá bỏ mọi nỗi sợ hãi và rào cản của bản thân.
  • Khai phá những bí kíp ôn thi được chia sẻ trực tiếp từ các chuyên gia đã đào tạo cho hàng ngàn người đã vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng.
  • Vén màn những ĐIỂM MÙ trong bài thi khiến bạn dễ mất điểm dẫn đến thi trượt, cô đọng các kiến thức TRỌNG TÂM có trong bài thi.
  • Tìm hiểu về những CƠ HỘI phát triển sự nghiệp sau khi sở hữu chứng chỉ.

Một khi bạn đã nắm rõ các ĐIỂM MÙ và phương pháp “hóa giải” hiệu quả, cùng các “MẸO” làm bài thi chính xác, thì kỳ thi Chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán sẽ không còn là một trở ngại. Và đó chính là tấm hộ hiếu Mở ra cho bạn cơ hội đảm nhận các vị trí cao trong các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

LINK ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH: https://bitly.com.vn/wzDiR

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Diễn giả 1: Nguyễn Ngọc Minh, Tổng giám đốc TACA
Diễn giả 2: Nguyễn Việt Dũng, P.TGĐ Nexia Việt Nam
Diễn giả 3: Nguyễn Ngọc Tú, P.TGĐ Kiểm toán Đất Việt

QUÀ TẶNG KHI THAM GIA

01 Cuốn sách – CPA Certified Public Accountants

“Những bí quyết đã được kiểm chứng làm thế nào để thi đậu chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán”.

LINK ĐĂNG KÝ: https://bitly.com.vn/wzDiR

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Thời gian: từ 8h – 12h, ngày 17/11/2019

Địa điểm: 170 Trần Duy Hưng, Hà Nội

PHÍ THAM DỰ

  1. Phí tham dự: 100.000đ/người chuyển khoản trước ngày 14/11/2019
  2. Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại Hội thảo: 200.000đ/người

 

HÌNH ẢNH CHỨNG CHỈ & CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ HÀNH NGHỀ:

 

 

 

Tìm hiểu thêm:

Hotline: 0933 511 911 – 0941 611 911 – 0962 511 911

Taca – Kiến tạo sự nghiệp!

 

Diễn đàn Webketoan