FAST – Nhà tài trợ kim cương, 20 năm đồng hành cùng Webketoan

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Monday 22/08/2022 - 6385 lượt xem.

FAST – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG, 20 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG WEBKETOAN

Năm 2022 là một năm đặc biệt khi Webketoan tròn 20 tuổi, Công ty Phần mềm FAST tiếp tục đồng hành cùng Webketoan với vai trò là nhà tài trợ Kim Cương cho chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm.

Trong suốt chặng đường dài phát triển của Webketoan không thể không nhắc đến người bạn đồng hành, một đối tác lâu năm, đó là Công ty Phần mềm FAST.

Ban quản trị Webketoan chụp ảnh cùng các đại diện FAST

 

ĐÔI NÉT VỀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG – FAST

Thành lập từ năm 1997 , Công ty Phần mềm FAST không còn là cái tên xa lạ đối với cộng đồng kế toán với hơn 42.000 khách hàng tin dùng. FAST ngày càng khẳng định được thế mạnh của mình trong lĩnh vực kinh doanh, là một trong những nhà cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp trên nền tảng CNTT hàng đầu trên thị trường hiện nay.

FAST luôn được đánh giá là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về phần mềm kế toán, phần mềm ERP và giải pháp hóa đơn điện tử.

●     Các dòng sản phẩm phần mềm kế toán luôn được khách hàng đánh giá cao về mảng tính giá thành và báo cáo quản trị. Các phần mềm kế toán của FAST: Fast Accounting, Fast Accounting Online, Fast Accounting Online for Bookkeepers.

●     Với giải pháp ERP Fast Business Online – FAST là đơn vị tiên phong phát triển sản phẩm trên nền web, đến thời điểm hiện nay đã có hơn 2.300 khách hàng đang sử dụng.

●     Giải pháp hóa đơn điện tử toàn diện Fast e-Invoice được Tổng Cục thuế công nhận đạt chuẩn, đáp ứng thông tư 78/2021/TT-BTC.

●     Ngoài ra, FAST còn cung cấp các giải pháp HRM, CRM, DMS, giải pháp cho đào tạo, phần mềm quản lý hợp đồng điện tử Fast e-Contract, dịch vụ chữ ký số, dịch vụ công nghệ thông tin…

Các thế mạnh của FAST:

FAST có các dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với quy mô phát triển của doanh nghiệp theo thời gian. Một doanh nghiệp mới thành lập hoặc có quy mô còn nhỏ có thể bắt đầu từ các sản phẩm thuộc dòng giải pháp dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, rồi theo sự phát triển, mở rộng quy mô có thể nâng cấp từng bước các sản phẩm thuộc dòng giải pháp dành cho doanh nghiệp vừa và lớn mà không cần phải đổi nhà cung cấp khác.

Chỉnh sửa phần mềm theo yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp đều có những yêu cầu đặc thù về nghiệp vụ mà các phần mềm đóng gói sẽ không đáp ứng được tối đa. Hiểu được nhu cầu này, FAST sẵn sàng lập trình chỉnh sửa phần mềm để có thể đáp ứng được nhu cầu riêng của doanh nghiệp.

Dịch vụ hỗ trợ, tư vấn và chăm sóc khách hàng đa kênh. Với mong muốn hỗ trợ kịp thời và chu đáo để mọi hoạt động của khách hàng luôn được thông suốt, FAST cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng đa kênh bao gồm tổng đài, website, email, các kênh mạng xã hội Facebook, Zalo, Youtube… hoặc đào tạo, tư vấn trực tiếp tại công ty khách hàng đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Kinh nghiệm triển khai cho nhiều khách hàng thuộc nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. FAST đã triển khai cho hơn 42.000 khách hàng trên khắp cả nước thuộc các lĩnh vực hoạt động như bất động sản, bán lẻ, y tế, thủy hải sản, nhà hàng khách sạn, dệt may, logistics…

Đội ngũ nhân sự 500 nhân viên có trình độ chuyên môn cao, trong đó có hơn 88% đạt trình độ Đại học và trên Đại học, hơn 60% nhân viên có thâm niên từ 3 năm trở lên. Đội ngũ nhân viên được chú trọng đào tạo sâu về chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng làm việc.

Nắm bắt nhanh các xu hướng công nghệ mới và tận dụng những thế mạnh của mình, FAST liên tục cập nhật và hoàn thiện các sản phẩm sẵn có đồng thời phát triển thêm các giải pháp mới phù hợp với nhu cầu chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

●        Website: www.fast.com.vn

●        Fanpage: facebook.com/PhanMemFAST/

●        Zalo: Công ty Phần mềm FAST

 

Diễn đàn Webketoan