Gala chung kết SV Tài chính 2021 – đêm tỏa sáng của những nhà đầu tư tương lai!

Đăng bởi: Phạm Thảo Quyên - Tuesday 14/09/2021 - 3562 lượt xem.
Vào tối ngày 10/09/2021 vừa qua, Gala Chung Kết SV Tài chính 2021 – “Future Investor” đã chính thức diễn ra và thành công vang dội bởi những màn tranh tài mãn nhãn đến từ TOP 4 đội thi cùng với những phản hồi tích cực từ những thành phần tham dự.

Gala chung kết cuộc thi SV Tài chính 2021

Kết thúc gần 6 tháng phát động và tổ chức, với gần 60 đội thi đăng ký tham gia, BTC cuộc thi SV Tài chính 2021 đã tìm ra 4 đội thi xuất sắc nhất tranh tài trong Gala Chung kết diễn ra vào ngày 10/09 trên nền tảng Zoom Meeting để đảm bảo an toàn cũng như chấp hành đúng chỉ thị 5K của Chính Phủ trong thời điểm diễn biến dịch bệnh phức tạp.
Cuộc thi SV Tài chính là một sự kiện thường niên của khoa Tài chính – Ngân hàng, trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN tổ chức. Là một trong những sân chơi bổ ích dành cho sinh viên, SV Tài chính đã mang lại nhiều trải nghiệm thực tế và cơ hội quý báu. Không những thúc đẩy, khuyến khích sinh viên thể hiện tài năng, óc nhạy bén, sự thông minh, cuộc thi còn giúp tìm ra nguồn nhân lực tiềm năng trong lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán tại Việt Nam.
Năm 2021 đánh dấu chặng đường 10 năm tổ chức và phát triển của cuộc thi với nhiều thay đổi, đầu tư về cả hình thức tổ chức và chất lượng. Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Đại chúng Việt Nam – PVComBank là Nhà tài trợ kim cương của Cuộc thi SV Tài chính 2021. Bên cạnh đó, Cuộc thi còn được tài trợ bởi nhiều đối tác chuyên môn như Investing.vn, Công ty Chứng khoán SSI,… các nhà tài trợ đồng hành như AZFin, FireAnt, Vietsourcing,.. hay các đối tác bảo trợ truyền thông như Webketoan, Diễn đàn doanh nghiệp, Sinh viên Plus, Internship, … và nhiều cơ quan báo, đài.
Vượt qua 02 vòng thi và 01 tháng đầu tư thực tế, TOP 4 đội thi xuất sắc góp mặt trong Gala Chung kết.
Mỗi vòng thi là một thử thách. Để chạm tay vào chiếc cúp của nhà vô địch, các đội thi phải vượt qua 3 phần thử thách: Phần 1: Khởi động; Phần 2: Tăng tốc và Phần 3: Về đích.
Để cùng tìm ra ngôi vị cao nhất của “SV Tài chính 2021 – Future Investors” chính là sự đánh giá công tâm đến từ Hội đồng Ban Giám Khảo. Hội đồng BGK của Gala Chung kết bao gồm: Ông Lý Lâm Duy – Giám đốc Tài chính công ty TNHH Dịch vụ Mặt đất Hàng không; Ông Đặng Trần Phục – Chủ tịch AzFin Việt Nam và DTP Invest; Ông Đặng Trần Phục – Giám đốc phòng giao dịch Vạn Phúc – Công ty chứng khoán SSI; PGS.TS Trần Thị Thanh Tú – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Việt Nhật – ĐHQGHN.
Trải qua 3 vòng thi kịch tính, với sự tự tin, nền tảng kiến thức vững chắc, các thí sinh đã thể hiện được vốn kiến thức sâu rộng, khả năng phân tích và bản lĩnh quyết đoán để thuyết phục Hội đồng Ban Giám khảo. Kết thúc Đêm chung kết Cuộc thi SV Tài chính 2021, thứ tự giải thưởng đã thuộc về các đội như sau:
Giải nhất cuộc thi SV Tài chính 2021

Giải Nhất – VNI1500 đến từ Trường Đại học Ngoại thương, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

 
Giải nhì cuộc thi SV Tài chính 2021

Giải Nhì – TORCH đến từ Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Giải ba cuộc thi SV Tài chính 2021

Giải Ba – LHP Team đến từ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng

Giải khuyến khích cuộc thi SV Tài chính 2021

Giải Khuyến khích – Ph.D đến từ Trường Đại học Ngoại thương

Cùng với việc nhận được những giải thưởng giá trị từ Ban tổ chức, các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích tại Đêm chung kết SV Tài chính 2021 sẽ có cơ hội được thực tập tại công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam SSI và nhiều suất học bổng hấp dẫn.
Cuối cùng, SV Tài chính 2021 kỷ niệm 10 năm tổ chức đã kết thúc thành công rực rỡ. Để đạt được những kết quả này, BTC xin gửi lời biết ơn chân thành đến Ban Giám hiệu Trường ĐH Kinh tế – ĐHQGHN, các giảng viên Khoa Tài chính – Ngân hàng trường ĐH Kinh tế, Nhà Tài trợ Kim cương Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Đại chúng Việt Nam – PVcomBank; NTT Vàng Investing Việt Nam và Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI; NTT Đồng Công ty Cổ phần tư vấn quản trị DRB Việt Nam và AFA Research & Education; NTT Đồng hành FIREANT – Nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ chứng khoán số 1 Việt Nam, Công ty Cổ phần AZFIN Việt Nam, Trung tâm Đào tạo Vietsourcing, Học viện đào tạo IELTS IZONE và Công ty TNHH Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam; Nhà Bảo trợ Chuyên môn Intrinsic Garden; Nhà Bảo trợ Truyền thông The Building Blocks, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, Webketoan – Trang tin kế toán, Sinh Viên Plus và Công ty TNHH Đầu Tư Giáo Dục Trí Tuệ Tài Năng – Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn đã rất tâm huyết và ủng hộ toàn diện cho BTC có đầy đủ nguồn lực tổ chức. Cảm ơn tất cả các đội thi đã cùng đồng hành với BTC cuộc thi trong suốt chặng đường vừa qua. Cảm ơn các vị khách quý, những cổ động viên vô cùng nhiệt huyết của các đội thi cùng tất cả mọi người đã theo dõi Đêm Gala Chung kết để làm nên một SV Tài Chính 2021 trọn vẹn!
Hẹn gặp lại các bạn vào năm sau với những cơ hội mới và những chặng đua mới! BTC SV Tài chính 2021 xin chân thành cảm ơn.

Diễn đàn Webketoan