Giảm tải công việc cho kế toán viên với Internet banking

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Monday 11/03/2019 - 2551 lượt xem.

Với trợ thủ đắc lực là Internet Banking, giờ đây, kế toán viên chỉ cần ngồi tại công ty thực hiện 1 vài thao tác đơn giản, nhanh chóng là các công việc, giao dịch tài chính đã được hoàn tất.

– Lấy sao kê trực tuyến trong 10 giây

Lấy sao kê vốn dĩ đã mất rất ít thời gian với  Internet Banking . Tuy nhiên, công việc này tại MSB chỉ còn tính bằng giây. Với vài bước đơn giản, bạn đã có thể lấy ngay sao kê có xác thực chữ ký số ngân hàng trong 10 giây. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng dễ dàng dõi biến động tài khoản và xem lại lịch sử giao dịch.

Tax

– Thanh toán lương với chuyển khoản theo lô lên tới 5.000 tài khoản/lần

Nhờ công nghệ hiện đại, kế toán viên không còn vất vả mỗi kỳ chi lương nữa. Theo đó, chỉ cần tải lên Internet Banking MSB bảng chi lương, hệ thống sẽ thực hiện giao dịch đổ lương đến tối đa 5000 tài khoản với hạn mức tới 50 tỷ đồng/1 lần thực hiện. Việc này chỉ mất chưa đến 1 phút và nhân viên có thể nhận lương trong vòng 24h.

– Thanh toán hóa đơn tiền điện

Doanh nghiệp có thể thanh toán hóa đơn tiền điện một cách chủ động, nhanh chóng, bảo mật qua các thiết bị như: máy tính, máy tính bảng, điện thoại…mà không cần đến trực tiếp điểm thu tiền điện hay chờ đợi nhân viên thu tiền nữa.

Điều quan trọng là, MSB đã triển khai ưu đãi siêu tài khoản ZERO+ với những ưu đãi không giới hạn trên Internet Banking. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng “combo Bốn 0” gồm: 0 đồng phí, 0 giới hạn ưu đãi, 0 chờ đợi và 0 khoảng cách. Chỉ cần doanh nghiệp sở hữu tài khoản thanh toán và sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của MSB sẽ được miễn nhiều loại phí: chuyển tiền nội bộ và liên ngân hàng; phí thường niên Internet Banking năm đầu tiên; phí giao dịch nộp thuế điện tử nội địa & hải quan; phí dịch vụ thanh toán lương, thanh toán theo lô trực tuyến.

Đề tìm hiểu thêm, vui lòng xem tại đây

Hoặc liên hệ Hotline:

Miền Bắc: (024) 37713646 EXT: 6720

Miền Nam: (028) 39143366 EXT: 3519

 

Diễn đàn Webketoan