TOP 5 phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Monday 11/03/2019 - 31394 lượt xem.

Theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP,  Chính phủ bắt buộc từ ngày 1/11/2018 phải sử dụng hóa đơn điện tử. Riêng Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các đô thị lớn 100% hoàn thành việc triển khai Hóa đơn điện tử trên địa bàn trong năm 2019.

Để việc sử dụng hóa đơn điện tử hiệu quả và kịp thời theo quy định. Doanh nghiệp cần lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử phù hợp và an toàn nhất. Để giúp bạn, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp và phân tích 5 phần mềm hóa đơn điện tử đang được phần lớn doanh nghiệp lựa chọn.

1. Phần mềm hóa điện tử meInvoice.vn (MISA)

Công ty Cổ phần MISA – Đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm, cung cấp giải pháp về quản lý tài chính – kế toán cho doanh nghiệp. Với 25 năm kinh nghiệm, hơn 100 giải thưởng và hơn 200.000 Khách hàng.

meInvoice.vn là phần mềm hóa đơn điện tử của MISA đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn theo đúng Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, 39/2014/TT-BTC,… được số đông các Doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng và nhận được sự đánh giá rất cao từ lãnh đạo Bộ tài chính, Tổng Cục thuế, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn có thể tích hợp với tất cả các phần mềm: kế toán, bán hàng, quản trị,…  trên thị trường để lập và phát hành hóa đơn điện tử, giúp liên thông dữ liệu của cả hai hệ thống. Đồng thời phần mềm được tích hợp với tất cả các giải pháp phần mềm quản lý ưu việt do MISA phát triển tạo thành một hệ sinh thái, đồng bộ dữ liệu cho các đơn vị.

Phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn của MISA cho phép khách khàng tra cứu và lập hóa đơn mọi lúc, mọi nơi qua Mobile, Tablet, Desktop.

 

MISA là lá cờ tiên phong trong việc đón đầu ứng dụng công nghệ Blockchain, chứng chỉ ISO 27.000 và CSA Star trên phần mềm hóa đơn điện tử đảm bảo an toàn, bảo mật tuyệt đối thông tin, chống tác động, giả mạo các bản tin hóa đơn điện tử được gửi qua lại giữa khách hàng và nhà cung cấp.

Bạn có thể tham khảo phần mềm hóa đơn điện tử MISA tại đây: https://www.meinvoice.vn/

2. Phần mềm hóa đơn điện tử Invoice

Phần mềm hóa đơn điện tử Invoice là 1 sản phẩm của Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT. Với trên 70 năm kinh nghiệm, hạ tầng công nghệ viễn thông tiên tiến, mạng lưới dịch vụ phủ sóng toàn bộ 63 tỉnh thành trên cả nước.

Phần mềm hóa đơn điện tử

Phần mềm hóa đơn điện tử Invoice chịu trách nhiệm lưu trữ dữ liệu với mỗi hóa đơn trong vòng 10 năm cho khách hàng. Doanh nghiệp không cần đầu tư chi phí hệ thống: khách hàng được sử dụng hệ thống dự phòng (back up) dữ liệu tại 02 điểm Hà Nội, Hồ Chí Minh và được sử dụng chung Hạ tầng Datacenter, máy chủ, thiết bị an toàn bảo mật, đường truyền mạng của VNPT

Cũng giống như phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn của MISA; Invoice VNPT kết nối được với phần mềm kế toán Fast nhưng mất phí để kết nối (Phải trả cho Doanh nghiệp cung cấp phần mềm kế toán) và doanh nghiệp phải trả khoản phí tích hợp theo từng user sử dụng.

3. Phần mềm hóa đơn điện tử S-Invoice

Phần mềm hóa đơn điện tử S – Invoice là một sản phẩm của Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin Viettel cung cấp nhiều dịch vụ giải pháp ưu việt về viễn thông và công nghệ thông tin. Viettel có các Trung tâm CNTT trên khắp 63 tỉnh/Tp, sẵn sàng triển khai, tích hợp khi có yêu cầu, hỗ trợ 24/7.

Với hạ tầng mạng lớn, bảo mật, Phần mềm hóa đơn điện tử S- Invoice  có khả năng phát hành số lượng lớn hóa đơn 1 ngày, hệ thống sử dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp, an toàn tuyệt đối trong việc quản lý, lưu trữ hóa đơn.

S- Invoice có khả năng mở rộng phù hợp với nhiều loại hóa đơn đặc thù; đáp ứng đa dạng các loại hình Doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Khả năng tích hợp với đa dạng các phần mềm kế toán, bán hàng, quản lý doanh nghiệp (Mất phí tích hợp). Viettel là nhà cung cấp đa dịch vụ, doanh nghiệp có cơ hội dùng nhiều dịch vụ đồng bộ trên hạ tầng mạng lớn của Viettel, với giá ưu đãi.

4. Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice

Hóa đơn điện tử EasyInvoice là sản phẩm của Công ty công nghệ Softdreams phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Hệ thống phần mềm hoạt động trên nền tảng online với giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng, phù hợp với mọi người dùng.

EasyInvoice có thủ tục đăng ký sử dụng đơn giản, quy trình thực hiện nhanh chóng. Quản lý, lưu trữ dữ liệu bảo mật và an toàn và hỗ trợ khách hàng kịp thời, mọi lúc mọi nơi.Và có sẵn kho mẫu hóa đơn đa dạng, do đó khách hàng có thể chủ động lựa chọn mẫu hóa đơn hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp.

5. Phần mềm hóa đơn điện tử E – Invoice

Phần mềm hóa đơn điện tử xác thực E-Invoice được xây dựng dựa trên Quyết định 1209/QĐ-BTC của Bộ Tài Chính và Quyết định 1445/QĐ-TCT của Tổng cục Thuế về việc sử dụng hóa đơn điện tử có mã xác thực.

Việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử xác thực E-Invoice mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp như: giảm chi phí in ấn, lưu trữ và vận chuyển hóa đơn. Hóa đơn được lập trên máy tính, ký số sau đó gửi lên cơ quan thuế để xác thực, cơ quan thuế trả về thông tin hóa đơn điện tử có mã xác thực cho doanh nghiệp.

E – Invoice kết nối được với phần mềm kế toán nhưng mất phí kết nối và giới hạn user sử dụng, chi phí cao.

Điều quan trọng để sử dụng hiệu quả và nhanh chóng hóa đơn điện tử theo quy định bắt buộc của Chính Phủ, chính là Doanh nghiệp phải tìm kiếm phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất của đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản lý tài chính – kế toán.

Phần mềm hóa đơn điện tử phải dễ sử dụng nhất, an toàn nhất và đơn vị cung cấp PM sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần, tư vấn được các nghiệp vụ bạn quan tâm, hỗ trợ các thủ tục liên quan đến phát hành hóa đơn và các giấy tờ liên quan.

Chúc Doanh nghiệp bạn lựa chọn được phần mềm hóa đơn điện tử phù hợp nhất!

 

 

 

Diễn đàn Webketoan