Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) trao tặng chứng nhận toàn cầu cho Ngân hàng Standard Chartered

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Wednesday 20/02/2013 - 5752 lượt xem.

Ngân hàng Standard Chartered đã gia nhập vào một nhóm những doanh nghiệp toàn cầu đạt được chứng nhận toàn cầu thông qua những hỗ trợ của ngân hàng đối với nhân viên khắp nơi trên thế giới khi họ muốn theo học để trở thành hội viên ACCA.

ACCA khẳng định Standard Chartered đã đáp ứng mọi tiêu chí chất lượng của một doanh nghiệp hợp tác cùng phát triển – Approved Employer (Phát triển Học viên – chuẩn Vàng). Điều này có nghĩa là khi đăng ký theo học tại ACCA, tất cả nhân viên kế toán và tài chính của Standard Chartered sẽ nhận được sự hỗ trợ quý báu giúp họ hoàn tất thành công các kỳ thi tại ACCA và thu nhận được nhiều kinh nghiệp thực tiễn – giúp họ có được những năng lực cần thiết của một chuyên gia kế toán và tài chính trong môi trường kinh doanh ngày nay.

Bà Helen Brand, Tổng giám đốc ACCA cho biết: “ACCA đánh giá rất cao những cơ hội mà Standard Chartered mang đến cho các học viên và hội viên ACCA trên toàn thế giới để đạt được một bằng cấp được công nhận trên toàn cầu và theo đuổi những sự nghiệp xứng đáng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.”

Chứng nhận Doanh nghiệp đối tác (Approved Employer) được củng cố bởi mối quan hệ hợp tác chủ động giữa ACCA và ngân hàng Standard Chartered ở cấp độ toàn cầu, khu vực và địa phương. Ngân hàng và những nhân viên của họ đang theo học tại ACCA sẽ nhận được sự hỗ trợ thông qua mạng lưới rộng lớn các văn phòng và những người quản lý quan hệ kinh doanh tận tâm của hiệp hội. ACCA làm việc với ngân hàng Standard Chartered trong nhiều lĩnh vực, bao gồm: thuyết trình và hội thảo cho học viên, phát triển chuyên môn liên tục, kết nối và các sự kiện khác dành cho các chuyên gia tài chính; và hỗ trợ nhằm giúp bộ phận nhân sự phụ trách Đào tạo và Phát triển giám sát và quản lý hiệu quả làm việc nhân viên.

Ông Julian Fong, Giám đốc Tài chính khu vực châu Á, Ngân hàng Standard Chartered, cho biết thêm: “Hơn bao giờ hết, các chuyên gia tài chính có một vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo vệ và tạo ra giá trị cho ngân hàng, thông qua việc hợp tác với doanh nghiệp để cung cấp thông tin và duy trì một môi trường kiểm soát mạnh mẽ. Giấy chứng nhận đặc biệt này của ACCA mang lại cho nhân viên của chúng tôi cơ hội học tập và phát triển chuyên môn nhằm hỗ trợ cho mục tiêu quan trọng này.”

Cả ACCA và Standard Chartered cùng có sự hiện diện rộng khắp trên toàn cầu với nhiều văn phòng tại châu Phi, Trung Đông và châu Á cũng như cùng quan tâm đến nhiều lĩnh vực quan trọng đối với cả hai tổ chức, bao gồm tập trung phát triển tính đa dạng, lực lượng lao động quốc tế và hỗ trợ tăng trưởng doanh nghiệp, đặc biệt là tại các thị trường đang phát triển. Những điểm chung này đã thúc đẩy ACCA trở thành một đối tác đào tạo tài chính thân thiết với Standard Chartered.

Bà Helen Brand kết luận: “Đào tạo và phát triển chuyên môn chỉ là một trong những yếu tố quan trọng của mối quan hệ giữa Standard Chartered và ACCA. Chúng tôi cũng rất hoan nghênh những cơ hội hợp tác trên nhiều vấn đề khác như hỗ trợ tăng cường vai trò của phụ nữ trong doanh nghiệp và ngành nghề tài chính, nâng cao khả năng tiếp cận tài chính và chuyên môn cho các doanh nghiệp tăng trưởng nhanh.”

Diễn đàn Webketoan