Hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm kế toán EFFECT tại Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Friday 15/05/2015 - 5084 lượt xem.

Sáng ngày 13/5/2015, Công ty CP phần mềm EFFECT đã phối hợp cùng Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm kế toán EFFECT cho Ban Tài chính kế toán, cán bộ làm công tác hạch toán kế toán tại các đơn vị trực thuộc có liên quan.

Tham gia hội nghị có Ban lãnh đạo và các chuyên viên tư vấn dự án của Công ty CP Phần mềm EFFECT cùng Ban lãnh đạo cấp cao của Tổng Công ty Đường sắt, cán bộ các ban ngành, cán bộ kế toán đến từ các đơn vị trực thuộc.

ke-toan-effect-1

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Hội nghị tập huấn nhằm mục đích trang bị đầy đủ các kiến thức, hướng dẫn thực hiện các thao tác nghiệp vụ trên phần mềm kế toán EFFECT, tạo điều kiện thuận lợi để các đơn vị và các cán bộ có liên quan tiến hành công việc hạch toán kế toán một cách dễ dàng, hiệu quả.

Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, ông Phạm Công Trịnh – Phó Tổng giám đốc Công ty Đường sắt Việt Nam cũng khẳng định tầm quan trọng của phần mềm kế toán EFFECT trong việc hợp nhất báo cáo tài chính của công ty mẹ với các công ty con, giúp tối ưu hóa công tác nhập liệu, lập báo cáo nhanh chóng, nhằm tiết kiệm nhân lực, vật lực, góp phần đẩy mạnh và nâng cao hiệu suất hoạt động toàn Tổng Công ty, đặc biệt giúp Ban lãnh đạo quản trị và nắm bắt kịp thời thông tin.

ke-toan-effect-2

Ông Phạm Công Trịnh – Phó Tổng giám đốc Công ty Đường sắt Việt Nam phát biểu khai mạc hội nghị

Là người trực tiếp sử dụng và triển khai phần mềm đến Ban Tài chính kế toán, bà Lê Thị Nhuận – Kế toán trưởng Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam chia sẻ: “Trải qua một thời gian hợp tác và triển khai, đến nay phần mềm kế toán EFFECT đã được cài đặt tại đơn vị của chúng tôi. Trước khi quyết định sử dụng phần mềm EFFECT, Ban lãnh đạo Công ty và Ban Tài chính kế toán cũng đã nghiên cứu, lựa chọn một đơn vị cung cấp được giải pháp phần mềm toàn diện, chất lượng,giúp chúng tôi xử lý khối lượng công việc đồ sộ của bộ phận hạch toán kế toán và quản trị các yêu cầu đặc thù của từng công ty con thuộc Tổng Công ty. Chúng tôi tin tưởng rằng, với công cụ phần mềm hiện đại cùng sự hướng dẫn, chuyển giao chi tiết, sát sao của các cán bộ, nhân viên Công ty CP Phần mềm EFFECT, công việc của chúng tôi thời gian tới sẽ đạt được kết quả cao hơn, suôn sẻ hơn”.

ke-toan-effect-3

Bà Lê Thi Nhuận – Kế toán trưởng Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Với vai trò là đối tác của Tổng Công ty đường sắt Việt Nam trong dự án thiết kế, triển khai phần mềm lần này, ông Hồ Ngọc Thành – Tổng giám đốc Công ty CP phần mềm EFFECT cho biết: “Là một đơn vị có 18 năm trưởng thành trong lĩnh vực cung cấp phần mềm kế toán quản trị cho hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước, EFFECT cam kết sẽ cung cấp một sản phẩm được lập trình thông minh, ưu việt mang lại hiệu quả cho công tác hạch toán kế toán và đáp ứng các nhu cầu quản trị phức tạp, đặc thù của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam. Chúng tôidành lời cảm ơn đến Tổng Công ty đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ; đồng thời sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình để đảm bảo việc sử dụng phần mềm diễn ra suôn sẻ, bảo mật, an toàn tuyệt đối dữ liệu, chính xác và thông luồng các nguồn thông tin”.

ke-toan-effect-4

Ông Hồ Ngọc Thành – Tổng Giám đốc Công ty CP Phần mềm EFFECT

Trong buổi sáng làm việc đầu tiên, chuyên viên tư vấn Công ty CP phần mềm EFFECT đã giới thiệu đến các đại biểu, cán bộ dự Hội nghị các chức năng chính của phần mềm EFFECT, hướng dẫn sử dụng phần mềm, quy trình nhập liệu, cách chiết xuất báo cáo cùng các thao tác với các phần hành khác.

Hội nghị diễn ra trong 3 ngày từ 13-15/5/2015 tại trụ sở Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Diễn đàn Webketoan