Cách xác định chi phí ĐƯỢC TRỪ và kỹ năng giải trình phục vụ thanh tra kiểm tra thuế

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Monday 18/05/2015 - 6391 lượt xem.
Xin chào, tôi là Hoàng Quang Trung chuyên gia tư vấn thuế và kế toán – CEO VINAFAS
Trong hơn 10 năm làm công tác đào tạo, giảng dạy và tư vấn trong lĩnh vực kế toán, thuế cho hàng chục nghìn học viên cũng như doanh nghiệp tại Hà Nội, T.P HCM và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Bằng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế tôi đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn trong công tác kế toán cũng như tài chính của doanh nghiệp.

Trong những năm vừa qua, nhiều DN bị phá sản và ngừng hoạt động vì nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó có sự yếu kém ở khâu kế toán. Thu Ngân sách Nhà nước tập trung vào số doanh nghiệp còn lại. Nhà nước đã ban hành nhiều chính sách thuế mới vừa mang tính hướng dẫn vừa mang tính thắt chặt khiến cho công việc kế toán thuế trở nên phức tạp hơn và doanh nghiệp dễ mắc lỗi. nếu để kéo dài sẽ là lỗi hệ thống khi đó phải nộp phạt và bị truy thu thuế là không tránh khỏi.

Nhiều kế toán doanh nghiệp có kinh nghiệm cho rằng đã hạch toán đúng chi phí hợp lý, tính đúng số thuế phải nộp nhưng tại các kỳ thanh tra, kiểm tra thuế vẫn bị loại trừ chi phí là do hiểu chưa đầy đủ về chính sách thuế và quan điểm thu thuế của Đoàn kiểm tra.
Mỗi đoàn kiểm tra có một phương pháp làm việc riêng để thu thuế, vậy đâu là phương pháp chung?
Nhiều bạn kế toán trẻ, nhiều DN mới thành lập chưa 1 lần được tiếp xúc với thanh tra, chưa biết quyết toán thuế được thực hiện thế nào do vậy sẽ mắc nhiều lỗi giao tiếp và không biết cách chuẩn bị.
 I. Mục tiêu của khóa đào tạo:
Khóa học sẽ trang bị cho người học biết phương pháp chuẩn bị cho việc hạch toán chi phí như thế nào là hợp lý; Biết quy trình chuẩn bị và phục vụ công tác kiểm tra thuế; Biết giao tiếp với đoàn thanh tra, kiểm tra.
IV. Thời gian và địa điểm:
1. Thời gian:  08h45 đến 17h thứ 7 ngày 23-05-2015
2. Địa điểm: Hội trường tầng 7, Số 1 Ngõ 120 Trường Chinh, Hà Nội (Đi qua số nhà 46 )
Phí tham dự: 1.000.000 VNĐ
Đăng ký trước 23-05-2015: 500,000 VNĐ
  •  Tặng tài liệu của khóa học
  •  Tặng Qui chế tài chính cho doanh nghiệp
  •  Hỗ trợ online đến bao giờ bạn chán thì thôi
  • Quyền tham gia vào cộng đồng hỏi đáp về kế toán
ĐỪNG CHẬM CHÂN VÌ CHỈ CÒN 20 CHỖ NGỒI
Đăng ký nhận tài liệu khóa học tại đây

elink

 

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Hoặc gọi ngay theo Hotline: 0913329198 ( Ms. Quyên)

Diễn đàn Webketoan