Hội thảo cập nhật chính sách thuế kỳ tháng 6/2018

Đăng bởi: Phạm Hằng - Wednesday 20/06/2018 - 4694 lượt xem.

Chính sách thuế thay đổi một cách “quá nhanh, quá nguy hiểm” khiến nhiều doanh nghiệp bị “oan sai” do không cập nhật kịp thời những thay đổi này.

Sau các kỳ thanh tra, kiểm tra, quyết toán thuế, nhiều doanh nghiệp bị phát hiện sai phạm, vi phạm chính sách thuế, có doanh nghiệp vi phạm ít, có doanh nghiệp vi phạm nhiều mà nguyên nhân phần lớn do sự thay đổi quá nhanh của chính sách thuế gây ra, doanh nghiệp gặp khó khăn trong vấn đề cập nhật thông tin để tuân thủ.

Khi doanh nghiệp không cập nhật những chính sách thuế mới sẽ dẫn đến hậu quả như: bị phạt tiền, bị cưỡng chế hóa đơn, cưỡng chế tài khoản, thu hồi giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh…nghiêm trọng hơn còn bị gửi hồ sơ sang cơ quan công an để điều tra, truy tố, khởi tố.

Để áp dụng đúng, chính xác và kịp thời những chính sách thuế mới, doanh nghiệp cần cập nhật liên tục những thay đổi được ban hành trong các văn bản của tổng cục thuế, bộ tài chính…trên các trang thông tin điện tử uy tín.

Làm thế nào để cập nhật chính sách thuế chính xác và kịp thời?

Tham gia Hội thảo cập nhật chính sách thuế mới định kỳ hàng tháng do CLB WKT Sài Gòn – chi hội Webketoan thuộc Hội Kế Toán TP. Hồ Chí Minh tổ chức để cập nhật nhanh chóng và chuẩn xác nhất các thay đổi trong chính sách thuế, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, hạn chế tối đa những rủi ro cho doanh nghiệp.

Tại đây, Báo cáo viên điểm tin cập nhật những thông tin, văn bản, chính sách, quy định mới nhất về thuế GTGT, thuế TNDN, hoá đơn, chứng từ kế toán của đa số các lĩnh vực trong nền kinh tế. Những thay đổi nhỏ nhất cũng được cập nhật và thông tin chính xác đến từng thành viên.

Giải đáp các thắc mắc trực tiếp liên quan trong quá trình cập nhật và áp dụng chính sách thuế mới. Hỗ trợ tìm kiếm văn bản theo yêu cầu của hội viên tham dự qua email.

Hội thảo cập nhật chính sách thuế kỳ tháng 5/2018

(Ảnh: Webketoan)

Thông tin chi tiết Hội thảo cập nhật chính sách thuế kỳ tháng 6/2018

+ Thời gian: 08:15 đến 11:30 sáng thứ 7 ngày 30/6/2018

+ Địa điểm: Hội trường Trung Tâm Học Tập Phát Triển TP. Hồ Chí Minh Số 178 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3. TP, Hồ Chí Minh. (Xem bản đồ tới hội thảo: tại đây)

Phí tham dự:

+ Hội viên mua gói lẻ: 350.000 đồng/kỳ

+ Hội viên mua gói trả trước 1 năm: chỉ thanh toán 2.750.000 đồng/11 kỳ

Chi phí trên đã bao gồm thuế GTGT, tài liệu, bánh ngọt, thức uống giữa giờ.

Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi đặc biệt cho thành viên tham dự hội thảo liên tục từ 3 kỳ trở lên.

Cách thức đăng ký tham dự: 

+ Hội viên cũ: thông báo với BTC qua điện thoại hoặc email

+ Hội viên mới: Đăng ký tham dự tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ Ban Tổ Chức Hội thảo cập nhật chính sách thuế:

Văn Phòng Webketoan

Số 1/6 Hồ Biểu Chánh, P.12, Q. Phú Nhuận

Email: wktsg@webketoan.vn

HOTLINE: 1900 636 701

Diễn đàn Webketoan