Hội thảo “Hóa đơn điện tử VNPT và giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO” tại Đà Nẵng

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Friday 22/09/2017 - 2612 lượt xem.

Ngày 14/5/2010, Chính phủ ban hành Nghị định số 51/2010/NĐ-CP quy định về Hóa đơn bán hàng hóa và cung cấp dịch vụ. Tiếp theo đó, Thông tư số 32/2011/TTBT đã được Bộ Tài Chính ban hành để hướng dẫn việc khởi tạo, phát hành và sử dụng Hóa đơn điện tử. Sự kiện đã tạo khung pháp lý mạnh mẽ cho việc ứng dụng CNTT vào công tác quản lý, phát hành sử dụng và lưu trữ hóa đơn. Tính đến tháng 11/2016, cả nước có hơn 800 doanh nghiệp thực hiện hoá đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

Trên thực tế, sử dụng hóa đơn điện tử doanh nghiệp sẽ giảm tới 70% các bước quy trình phát hành và 90% các tranh chấp liên quan đến hoá đơn; tiết kiệm nhiều thời gian để vận hành doanh nghiệp hiệu quả hơn; tiết kiệm lên tới 80% chi phí cho mỗi hóa đơn.

NHƯNG:

 • Khung pháp lý về HĐĐT như thế nào?
 • Nhà cung cấp giải pháp phần mềm nào uy tín hiện nay để doanh nghiệp triển khai hóa đơn điện tử?
 • Quy trình triển khai ứng dụng HĐĐT tích hợp cùng phần mềm quản trị vào chính doanh nghiệp mình ra sao?

Vẫn còn là câu hỏi lớn của nhiều doanh nghiệp

Tiếp nối thành công của Hội thảo “Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO” được tổ chức tại Hà Nội ngày 29/07/2017 vừa qua; và mong muốn làn tỏa hơn nữa thông tin và giá trị cho các doanh nghiệp cũng như giải đáp những thắc mắc trên, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO phối hợp cùng Trung tâm Kinh doanh VNPT Đà Nẵng tổ chức:

HỘI THẢO: HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VNPT  VÀ GIẢI PHÁP TÍCH HỢP TRÊN PHẦN MỀM BRAVO 

banner webketoan_DN_final

 • Thời gian: 08h00 – 11h30, thứ 6 ngày 29 tháng 09 năm 2017
 • Địa điểm: Tầng 4, sảnh LEO, Khách sạn Minh Toàn Galaxy, 306 Đường 2/9, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Nội dung hội thảo:
  1.Tính pháp lý và lợi ích của Hóa đơn điện tử;
  2.Giải pháp tích hợp Hóa đơn điện tử VNPT trên phầm mềm BRAVO;
  3.Chính sách kinh doanh của BRAVO và quy trình triển khai hóa đơn diện tử;
  4. Và ĐẶC BIỆT, rất nhiều những ƯU ĐÃI HẤP DẪN cho khách mời tham dự khi triển khai ứng dụng dịch vụ.
 • Chia sẻ từ: Các chuyên gia Thuế, chuyên gia của VNPT và chuyên gia của BRAVO

Thông tin chi tiết tham khảo tại: http://www.bravo.com.vn/

☎ Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO

Bà Nguyễn Trần Ngọc Bích    – bichntn@bravo.com.vn | 0905 087 874

 • Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông là đại diện cho Tập đoàn VNPT cung cấp toàn bộ các dịch vụ VT-CNTT tại Việt Nam; có hệ thống hạ tầng hiện đại, mạng lưới tại 63 Tỉnh/Thành phố kết nối tới hơn 240 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, tiên phong cung cấp các dịch vụ đến hệ thống tài chính, ngân hàng như: Ngân hàng nhà nước, Tổng cục Thuế. Trong đó, Dịch vụ Hóa đơn điện tử VNPT Invoice của VNPT đã nhận được nhiều giải thưởng lớn như Giải 3 sản phẩm triển vọng cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2013; Giải Sao khuê năm 2014, Giấy khen Tổng cục thuế trao tặng vì đã có thành tích phối hợp triển khai giải pháp Hoá đơn điện tử của ngành thuế năm 2014.
 • Công ty Cổ Phần Phần mềm BRAVO là đơn vị chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội. Giải pháp Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO 7 ERP-VN đã 2 năm liền vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê (2017 và 2016) đồng thời vào Top 10 sản phẩm – dịch vụ xuất sắc nhất Sao Khuê. Tính năng “In hóa đơn tài chính trực tiếp” từ phần mềm BRAVO (Hình thức hóa đơn tự in) đã được triển khai cho nhiều khách hàng BRAVO trong thời gian qua và đạt được những hiệu quả đáng kể.

 

Diễn đàn Webketoan