Hội thảo “Quản lý rủi ro và xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ theo chuẩn quốc tế COSO”

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Tuesday 09/07/2013 - 5236 lượt xem.

Theo nhận định của các chuyên gia quốc tế, việc xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ phù hợp sẽ giúp công ty ngăn ngừa những tổn thất, sự cố, mất mát, hư hỏng, … tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra, nâng cao tinh thần trách nhiệm và sự chuyên nghiệp của toàn hệ thống doanh nghiệp, tạo kết quả tốt về chất lượng sản phẩm, chi phí tối ưu, đội ngũ làm việc khoa học, và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường nội địa và quốc tế.

Nhằm tháo gỡ những thắc mắc, giải đáp những vấn đề liên quan đến việc tổ chức, quản lý, và kiểm soát nội bộ, nâng cao chuẩn mực kiểm soát nội bộ theo tiêu chuẩn quốc tế COSO® cho các công ty, tổ chức, tập đoàn tại Việt Nam, Viện FMIT tổ chức buổi hội thảo FMIT EXCHANGE.

THƯ MỜI THAM DỰ FMIT EXCHANGE

FMIT EXCHANGE là một chuỗi liên tục các sự kiện đặc biệt được tổ chức thường xuyên, định kỳ và không thu phí nơi người tham dự do FMIT chủ trì. Chương trình được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực nhằm chia sẻ đến cộng đồng các nhà quản lý những chuẩn mực quốc tế (Global Standards) và những trải nghiệm thực tế tốt nhất (Best Practices).

VIỆN FMIT là tổ chức khoa học công nghệ chuyên tư vấn đào tạo về Quản lý dự án, Quản lý rủi ro, Giám đốc điều hành, kiểm soát nội bộ và Kiểm định phần mềm. Trong lĩnh vực đào tạo, FMIT phát triển chiến lược hợp tác quốc tế, là đối tác đào tạo toàn cầu của các Hiệp hội và Học viện uy tín trên thế giới: Học viện quản lý dự án PMI Hoa Kỳ, Hiệp hội quản lý AGMA Hoa Kỳ, Viện kiểm soát nội bộ ICI Hoa kỳ, Hiệp hội kiểm định phần mềm quốc tế ISTQB. Giá trị chứng chỉ của FMIT thuộc hệ thống đào tạo của các đối tác và được công nhận rộng rãi trên thế giới.

Chủ đề tháng 07:

QUẢN LÝ RỦI RO VÀ XÂY DỰNG HỆ THỐNG KIỂM SOÁT NỘI BỘ THEO CHUẨN QUỐC TẾ COSO®

 

Thời gian: 8:30 – 11:30, Thứ Năm, ngày 18/07/2013

Địa điểm: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP.HCM

 

Diễn giả: TS.  Quang Tùng Minh

Nội dung chương trình:

     ♦  Giới thiệu chuẩn COSO®
     ♦  Hệ thống kiểm soát nội bộ
     ♦  Các thủ tục và quy trình kiểm soát
     ♦  Xây dựng quy chế kiểm soát
     ♦  Đánh giá rủi ro và kiểm soát rủi ro
     ♦  Hiện thực Kiểm soát nội bộ

Chi phí: Miễn phí tham dự

Doanh nghiệp đăng ký và đặt trước câu hỏi cho chương trình xoay quanh chủ đề hội thảo theo form tại đây và gửi email hoặc fax về cho ban tổ chức theo thông tin bên dưới trước 15:00, ngày 17/07/2013.

Liên hệ:

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH FMIT EXCHANGE

126 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3930 1724 – 0908 445 742 (Ms. Phụng ) – Fax: (08) 3930 1725

Website: www.fmit.vn  – Email: lephung@fmit.vn  

Diễn đàn Webketoan