Hội Thảo Thủ Thuật Lập Báo Cáo Kiểm Toán

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Friday 31/07/2015 - 4410 lượt xem.

Báo cáo kết quả kiểm toán là khâu quan trọng của quá trình kiểm toán nội bộ. Một báo cáo chất lượng sẽ là cơ sở để ban lãnh đạo có thể đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của tổ chức. Do vậy, kiểm toán viên cần phải trau dồi những thủ thuật lập báo cáo chuyên nghiệp, đảm bảo các thông điệp được truyền tải một cách đầy đủ, chính xác và hiệu quả nhất.

Nắm bắt nhu cầu này, Smart Train – đối tác đào tạo được ủy quyền duy nhất của Hiệp hội Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ (IIA – The Institute of Internal Auditors) tại Việt Nam xin trân trọng giới thiệu đến Anh/ Chị buổi hội thảo Thủ Thuật Lập Báo Cáo Kiểm Toán (Report Writing Techniques for Auditors).

 • Thời gian: 14g00 – 17g00, Thứ Sáu, 07.08.2015
 • Địa điểm: Phòng Saigon, Khách sạn Kim Đô. Số 133 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM
 • Ngôn ngữ trình bày: Song ngữ Anh – Việt
 • Lệ phí tham dự: 500,000 VNĐ/ người

Nội dung chương trình:

 • Quy trình lập báo cáo kiểm toán nội bộ
 • Các phần cốt lõi của một bản báo cáo kiểm toán chất lượng
 • Xác định đối tượng sử dụng báo cáo kiểm toán
 • Lợi ích và hình thức của việc phân loại kết quả kiểm toán
 • Ví dụ thực tiễn về báo cáo kiểm toán đạt và chưa đạt yêu cầu
 • Thảo luận tình huống thực tế và thực hành lập báo cáo kiểm toán với sự nhận xét, góp ý từ diễn giả.

Đối tượng tham dự: Cấp quản lý và chuyên viên trong lĩnh vực Kiểm toán Nội bộ, Kiểm toán Độc lập, Kiểm soát Nội bộ, Tuân thủ – Pháp chế, Quản trị Rủi ro, Tài chính – Kế toán cùng các nhân sự có quan tâm.

Diễn giả: Ông Kenneth Tan, MBA, FCCA, CIA, CA (Singapore)
Ông Kenneth Tan có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực tư vấn hệ thống kiểm toán nội bộ, kiểm soát nội bộ, quản lý rủi ro, quản trị ngân hàng, tuân thủ và phát hiện gian lận.
Ông từng là Phó Giám Đốc Bộ phận Tư vấn tại công ty kiểm toán Ernst & Young Singapore, trực tiếp đảm trách những dự án thiết lập và vận hành hệ thống kiểm toán nội bộ, kiểm soát nội bộ, quản lý rủi ro và công tác phòng chống rửa tiền cho nhiều ngân hàng, các tập đoàn đa quốc gia tại Singapore và các nước trong khu vực. Bên cạnh đó, ông cũng có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện những khóa đào tạo, huấn luyện liên quan đến kiểm toán nội bộ và quản trị ngân hàng.
Ông Kenneth Tan tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Kinh tế của trường Manchester Business School thuộc University of Manchester (UK), đồng thời sở hữu nhiều bằng cấp nghề nghiệp từ các hiệp hội danh tiếng trên thế giới như: Bằng Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA, Bằng Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ CIA, Bằng Kế toán Công chứng Singapore CA…

Các Anh/Chị vui lòng đăng ký tham dự trước 17g00 ngày 06/08/2015

 • Thông tin liên hệ:

Ms. Lý – ĐT: 0989 919 178 – (08) 3931 3333 – Ext. 27 – Email: ly.phan@smarttrain.edu.vn

www.smarttrain.edu.vn

 

Diễn đàn Webketoan