Cơ hội theo học chương trình tài chính kế toán trực tuyến miễn phí ACCA-X

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Friday 31/07/2015 - 10243 lượt xem.

Đã  có hơn 36.000 sinh viên đăng ký online từ 201 quốc gia tính đến thời điểm này

Các chuyên gia tài chính kế toán Việt Nam có thêm cơ hội tham gia cộng đồng học thuật trực tuyến với tên gọi là ACCA-X của Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) khởi động  vào hôm qua ngày 28 tháng 7 năm 2015, bắt đầu với các chứng chỉ sơ cấp và trung cấp về Kế toán Tài chính và Kế toán Quản trị. Lịch trình học của 2 chứng chỉ cơ bản này  sẽ kéo dài 10 tuần, giúp bạn tiếp thu kiến thức để có thể bắt đầu công việc mới với vị trí trong lĩnh vực tài chính hay kế toán , hay củng cố kiến thức tài chính của mình.

Ông Reza Ali, Giám đốc Dự Án của ACCA, cho biết: “ACCA-X ra mắt với cốt lõi là khả năng tiếp cận dễ dàng, cho phép mọi người ở bất cứ nơi nào có Internet học tập để có được công việc xứng đáng trong ngành kế toán. Chúng tôi đã nhận được đơn đăng ký từ những nơi xa xôi, từ Vanuatu ở Nam Thái Bình Dương đến Burkina Faso ở châu Phi. ACCA-X thực sự là một cộng đồng học thuật toàn cầu và dân chủ, xóa nhòa mọi biên giới, để con người có thể học tập thuận lợi.”

Nội dung chất lượng cao của chương trình học được chuyển tải trên nền tảng uy tín edX, một hệ thống học trực tuyến được hai trường Đại học MIT và Havard thành lập. Các khóa học của ACCA-X có nội dung do công ty Epigeum biên soạn một cách chuyên nghiệp. Các giảng viên hỗ trợ khóa học miễn phí là những chuyên gia trong các vấn đề kế toán quốc tế, từ báo cáo tài chính đến hệ thống thuế.

“Chương trình học trực tuyến miễn phí của 2 chứng chỉ  này sẽ bao gồm các đề tài như tiền lương, tài khoản số cái, bên cạnh việc đối chiếu các tài khoản kiểm soát và sổ quỹ tiền mặt, và cách áp dụng kế toán quản trị để hỗ trợ việc ra quyết định. Do tài chính nay đã đi sâu vào công việc và cuộc sống cá nhân của chúng ta, tôi cảm thấy tự hào vì ACCA-X đang cung cấp nội dung miễn phí, với kĩ năng thấu hiểu tài chính làm cốt lõi. Các khóa học như thế này có thể giúp một người bắt đầu nghề tài chính kế toán, hay giúp bất cứ ai đang cần có hiểu biết phong phú hơn về cách thức vận hành của ngành tài chính” ông Reza phát biểu thêm.

Các khóa học kéo dài 10 tuần, và học viên có thể truy cập nội dung học trong 6 tháng, giúp cho khóa học thực sự thích hợp và dễ tiếp cận. Các khóa học bắt đầu mỗi ba tháng sau đó, tất cả các khóa học kéo dài 10 tuần và có trợ giảng.

Thông tin về ACCA-X –  www.acca-x.com

 

ACCA X_Page_1

 

Diễn đàn Webketoan