Tập huấn những điều cần biết về HĐ bán hàng, thuế GTGT và các thay đổi theo TT119, TT200, TT202, TT26, TT96, Luật 71

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Tuesday 28/07/2015 - 5391 lượt xem.
Xin chào, tôi là Hoàng Quang Trung chuyên gia tư vấn thuế và kế toán – CEO VINAFAS
Trong hơn 10 năm làm công tác đào tạo, giảng dạy và tư vấn trong lĩnh vực kế toán, thuế cho hàng trăm nghìn học viên cũng như doanh nghiệp tại Hà Nội, T.P HCM và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Bằng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế tôi đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn trong công tác kế toán cũng như tài chính của doanh nghiệp.
Nhằm hỗ trợ nhiều hơn cho doanh nghiệp trong công tác kế toán nhất là vấn đề về HĐ GTGT. Trung tâm tổ chức đào tạo E-Link tổ chức buổi học với chuyên đề “Những điều cần biết về hóa đơn bán hàng, thuế GTGT và các thay đổi theo TT119, TT200 , TT202, TT26, TT96 và Luật 71
Thưa các Anh/Chị! Trong năm 2015  Chính sách thuế, chế độ kế toán có nhiều thay đổi. Bộ tài chính đã ban hành nhiều thông tư, công văn hướng dẫn theo hướng giảm bớt thủ tục hành chính nhưng xiết chặt hơn các quy định về quản lý thuế, sử dụng hóa đơn, xác định doanh thu, chi phí và nghĩa vụ nộp ngân sách của doanh nghiệp.

Qua công tác thanh tra, kiểm tra thuế tại các doanh nghiệp, cơ quan thuế đã truy thu hàng trăm tỷ đồng do Doanh nghiệp chưa chấp hành đúng các quy định của Nhà nước khi xác định kết quả kinh doanh và tính thuế phải nộp.

Mặt khác, nhiều doanh nghiệp chưa có điều kiện cập nhật chính sách thuế mới; năng lực chuyên môn của đội ngũ kế toán doanh nghiệp còn nhiều hạn chế, Doanh nghiệp chưa mạnh dạn hợp tác với các nhà tư vấn chính sách, chưa biết sử dụng dịch vụ hỗ trợ kế toán dẫn đến việc nhiều sai sót không được khắc phục kịp thời, mắc lỗi hệ thống kéo dài từ năm này qua năm khác.

 Xem chi tiết khóa học tại đây
Thời gian và địa điểm:
Từ 13h00 đến 17h30 tại Trung tâm tư vấn và tổ chức đào tạo E-Link
Hà Nội: Đại học Công Đoàn – 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Hải Phòng: Đại học dân lập Hải Phòng – Quận Lê Chân
TP. Hồ Chí Minh: Số 10, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10 (Gần bên cạnh nhà hát Hòa Bình và gần ngã tư 3/2 – Cao Thắng) – Học viện hành chính Quốc gia
NGAY SAU KHI ĐĂNG KÝ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN CỤ THỂ THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC
 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ KHÓA HỌC VÀ NHẬN TÀI LIỆU

 

Diễn đàn Webketoan