Lễ phát động cuộc thi SV Tài Chính 2021 – chủ đề: Future Investors

Đăng bởi: Phạm Hằng - Monday 05/04/2021 - 4717 lượt xem.

SV Tài Chính là cuộc thi thường niên do khoa Tài Chính – Ngân Hàng Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức dành cho sinh viên trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội. Lễ phát động cuộc thi “SV Tài chính 2021” và Talkshow “Triển vọng đầu tư Chứng khoán tại Việt Nam và cơ hội việc làm năng động cho sinh viên” đã diễn ra thành công và tốt đẹp.

Vào ngày 27/03/2021 vừa qua, tại Hội trường 801, tòa nhà E4, trường Đại họcKinh tế – ĐHQGHN, Lễ phát động cuộc thi “SV Tài chính 2021” đã diễn ra với sự hiện diện của các khách mời từ Nhà tài trợ, Nhà bảo trợ, các thầy cô trong khoa, trong trường và đặc biệt là 54 đội thi và các bạn sinh viên quan tâm đến cuộc thi.

Cuộc thi “SV Tài chính 2021” lần thứ 10 được phát động với một màu sắc mới về chủ đề chuyên môn “Future Investors” hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới mẻ, những cơ hội để các bạn sinh viên trau dồi thêm kiến thức và tích lũy kinh nghiệm về lĩnh vực Kinh tế – Tài chính – Đầu tư – Chứng khoán.

 

Sự hiện diện đông đảo của các đội thi và các bạn trẻ quan tâm đến cuộc thi SV Tài chính 2021.

 

Các khách mời đến từ Công ty chứng khoán Mirae Asset, Webketoan, AZ Fiin cùng các thầy cô và sinh viên Ban Tổ chức cuộc thi SV Tài chính 2021.

Đinh Thị Thanh Vân – Phó Chủ nhiệm Khoa Tài Chính Ngân Hàng đọc diễn văn khai mạc Lễ phát động cuộc thi.

TS. Nguyễn Duy Việt – Phó Chủ nhiệm Khoa Tài Chính Ngân Hàng đọc diễn văn phát động cuộc thi SV Tài chính 2021 – Future Investors.

Chị Ngô Quỳnh Anh – Trưởng BTC cuộc thi “SV Tài chính 2021” giới thiệu chi tiết về thể lệ cuộc thi.

Bên cạnh đó, ngay sau chương trình Lễ phát động đã diễn ra Talkshow với chủ đề”Triển vọng đầu tư Chứng khoán tại Việt Nam và cơ hội việc làm năng động cho sinh viên” được chia sẻ bởi diễn giả Đặng Trần Phục – người đã có nhiều trải nghiệm với kiến thức, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực đầu tư và gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp: Founder, Chủ tịch AzFin Việt Nam và DTP Invest; Thạc sĩ Quản trị tài chính; với chứng chỉ hành nghề Quản lý quỹ đầu tư chứng khoán cùng kinh nghiệm 15+ năm đầu tư và đào tạo Chứng khoán cho hơn 10.000 học viên, đào tạo từ môi giới chứng khoán đến các bạn sinh viên đại học và đã đạt hiệu quả đầu tư tới con số 44%/năm từ 2011 đến nay.

Diễn giả Đặng Trần Phục chia sẻ về quá trình thành công

Thông qua buổi Talkshow, diễn giả đã đem đến những chia sẻ vô cùng thực tế vềđầu tư, chứng khoán và giải đáp những thắc mắc về cơ hội nghề nghiệp dành cho các bạn sinh viên. Các bạn trẻ có cơ hội được trực tiếp trò chuyện, trao đổi, nhận thêm những giá trị, kiến thức mới mẻ về đầu tư, tài chính.

Các bạn sinh viên đưa ra câu hỏi dành cho Diễn giả.

Trước khi kết thúc buổi Talkshow, diễn giả Đặng Trần Phục đã trao 05 suất học bổng 100% khóa học của trung tâm AZ Fiin cho các bạn sinh viên đặt ra câu hỏi ấn tượng.

Cuối chương trình, tất cả khách mời chụp hình cùng BTC cuộc thi “SV Tài chính 2021”

_____

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

► Fanpage: https://www.facebook.com/svtaichinh/

► Email: svtaichinh.ueb.vnu@gmail.com

► Hotline: 0904.685.046 (Ms. Ngô Quỳnh Anh – Trưởng BTC)

0988.843.855 (Ms. Nguyễn Tố Nga – Phó BTC)

Diễn đàn Webketoan