Lời cảm ơn sinh nhật Webketoan 16

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Tuesday 13/11/2018 - 1961 lượt xem.

Hành trình kỷ niệm sinh nhật Webketoan lần thứ 16 suốt dọc chiều dài đất nước Bắc – Trung – Nam đã kết thúc trong bầu không khí kết nối ấm áp, yêu thương. Đó là một Hà Nội cùng nhau ĐOÀN KẾT, chung tay góp sức tổ chức nhiều hoạt động offline ý nghĩa xuyên suốt cả năm; Đó là một Đà Nẵng, thành phố trẻ bắt đầu KHÁT VỌNG kết nối cộng đồng với những buổi chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn và nhen nhóm thành lập CLB nghiệp vụ; Đó là thành phố Hồ Chí Minh, cái nôi của Webketoan với bề dày 16 năm, các hoạt động đã đi vào quỹ đạo, ngày càng PHÁT TRIỂN một cách chuyên nghiệp và uy tín.

Thay mặt BQT Webketoan, trân trọng gửi lời cảm ơn các quý nhà tài trợ của chuỗi sự kiện Sinh nhật Webketoan 16:
Công ty Cổ Phần Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (FAST)NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG: Công ty TNHH Hỗ Trợ trực tuyến Viettak, Công ty Cổ Phần Chữ ký số Vi Na, Công ty TNHH 1C Việt Nam

NHÀ TÀI TRỢ BẠC: Đại lý thuế Nhất Tín, Công ty Cổ Phần Công Nghệ  Phần mềm 3A Việt Nam

ĐỒNG TÀI TRỢ: Công ty Cổ Phần Giải Pháp công nghệ Moka, Công ty Cổ Phần Thương mại Dịch vụ Mitek

Chúc những người bạn đồng hành của chúng tôi luôn phát triển bền vững và trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trên khắp cả nước!
?
Thay mặt BQT Webketoan, chân thành gửi lời cảm ơn đến các hội kế toán đồng nghiệp, các doanh nghiệp và cá nhân đã gửi những lẵng hoa tươi thắm, hiện vật, hiện kim cùng với lời chúc tốt đẹp đến sinh nhật Webketoan 16
?
Thay mặt BQT Webketoan, chúng tôi bày tỏ sự thán phục với những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn xuất sắc của các đội văn nghệ cả 3 miền! Xin cảm ơn tất cả các bạn đã nỗ lực hết mình để mang đến cho cộng đồng Webketoan những niềm vui đầy bất ngờ!

sinh-nhat-webketoan-16
?
Thay mặt BQT Webketoan, chúng tôi cảm ơn sự đóng góp thầm lặng của đội ngũ BTC sinh nhật mỗi miền đã góp phần vào thành công chung của chuỗi sự kiện!

?
Cuối cùng, xin cảm ơn sự nhiệt tình tham gia của các thành viên Webketoan khắp mọi miền đất nước. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ luôn VÌ TIN MÀ YÊU – VÌ YÊU MÀ ĐẾN, cùng nhau tạo nên SỨC MẠNH CỘNG ĐỒNG BẦU TRỜI TRI THỨC TƯƠNG LAI.

Sinh-nhật- Webketoan-16

Thành phố Hà Nội

 

Thành phố Hồ Chí Minh

 

Thành phố Đà Nẵng


17 tuổi là bắt đầu vào tuổi thành niên, BQT Webketoan sẽ bắt đầu triển khai những dự án cho giai đoạn trưởng thành này.

Hãy chờ đón và cùng tham gia với Webketoan!

Trân trọng

Vũ Việt Hương

Diễn đàn Webketoan