Lời cảm ơn từ Ban tổ chức cuộc thi Webketoan Accounting 360

Đăng bởi: Phạm Hằng - Tuesday 09/10/2018 - 2874 lượt xem.

Webketoan Accounting 360 (WA360) không chỉ là một cuộc thi kiến thức thường niên của Webketoan mà đây còn là hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa kết nối các nhóm kế toán để cùng nhau học hỏi, nghiên cứu nâng cao chất lượng, uy tín hành nghề.

WA360 mùa thứ tư đã kết thúc và dư âm của cuộc thi chắc hẳn vẫn còn đọng lại trong lòng mọi người. Ngay sau các bài đăng trong sự kiện là bão like, tim và nụ cười các bạn dành cho nhau, đội thắng cũng như đội thua. Chúng tôi vui mừng khi được chứng kiến tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi của các bạn.

Để có thể tổ chức được cuộc thi này, trước tiên BTC xin chân thành cảm ơn 2 nhà tài trợ

  • CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MOKA
  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NHẤT_TÍN

Cảm ơn 2 quý công ty đã đồng hành cùng BTC tạo ra một chương trình ý nghĩa dành cho các thành viên Webketoan! Xin kính chúc chúc 2 quý công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai!

Xin dành lời cảm ơn ban cố vấn và ban giám khảo của cuộc thi: Chị Vũ Việt Hương, anh Khuất Quang Thìn, anh Nguyễn Đức Huy, chị Hằng Nguyễn, anh Akira Tatsu và chị Mai Hương. Các anh chị luôn âm thầm đứng sau hỗ trợ cho các hoạt động của Webketoan và truyền lửa cho thế hệ trẻ cùng phát triển!

Xin cảm ơn 7 đội thi đã tham gia chương trình: WHO Cầu Giấy, WHO Tây Hồ, WHO Đống Đa, WHO Bà Hoàng, WHO Hà Đông, Nhất Tín và Bách Khoa. Chúng tôi ngưỡng mộ sự đoàn kết, nghiêm túc chuẩn bị cho cuộc thi và tinh thần thi đấu nhiệt huyết đến phút cuối cùng của các bạn! Xin được chúc mừng các đội đạt giải dưới đây

  • Giải nhất: #WHO_Cầu_Giấy
  • Giải nhì: #WHO_Đống_Đa
  • Giải ba: #WHO_Hà_Đông

Xin cảm ơn đội ngũ khán giả yêu mến của chương trình đã ở lại cổ vũ hết mình cho các đội thi!

Như thường lệ, sau mỗi một chương trình, BTC có nhiệm vụ tổng kết lại những gì đã đạt được và chưa đạt được để rút kinh nghiệm cho lần tổ chức tiếp theo. Lần này BTC rút ra được 5 điều gần kín 1 trang A4, mong rằng các anh chị và các bạn sẽ bỏ qua cho BTC những trục trặc nho nhỏ đã xảy ra. BTC hy vọng WA360 mùa 5 sẽ thành công tốt đẹp và mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng Webketoan!

 

Diễn đàn Webketoan