Meliasoft 2016: Hoàn thiện hệ thống quản trị doanh nghiệp

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Thursday 26/02/2015 - 6700 lượt xem.

Phiên bản mới Meliasoft 2016 vừa được Công ty Cổ phần Phần Mềm Meliasoft cập nhật đến khách hàng có nhiều điểm mới, đặc biệt là việc hoàn thiện hệ thống quản trị.

Theo đó, phiên bản mới sẽ được trang bị những chức năng như: Tự động kiểm tra và xử lý lỗi nguyên lý kế toán. Theo đại diện Meliasoft, hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp phải đối mặt với không ít khó khăn trong việc kiểm tra sự chính xác và hợp lý, hợp lệ của các phân hệ kế toán, các hạch toán kế toán phát sinh hàng ngày của mình giữa các các bộ phận: Kế toán – kho, tài sản – kế toán, giá thành – kế toán, thuế – kế toán. Công việc này đòi hỏi các kế toán viên – người thực hiện việc theo dõi và ghi chép kế toán phải có năng lực và trình độ chuyên môn cao, nắm rõ các nguyên lý kế toán, thông tư, nghị định quy định về việc hạch toán kế toán hiện hành.

Truy xuất dữ liệu tốc độ cao và không đòi hỏi hạ tầng cũng là một điểm mới của phiên bản 2016. Theo ông Trần Bá Kim Ngọc, Giám đốc Meliasoft, sản phẩm được thiết kế tư tưởng lập trình chạy ngay bởi thế sẽ tối đa hóa lợi ích và cơ hội cho khách hàng.

meliasoft
Sản phẩm của Meliasoft đoạt Danh hiệu Sao Khuê 2014 (www.meliasoft.com)

Bên cạnh đó, chức năng cảnh báo cũng là điểm nhấn trong phiên bản mới. Theo đó, Hệ thống phần mềm đưa ra các chỉ số phân tích nhằm kiểm tra sức khỏe doanh nghiệp từng thời điểm bất kỳ: dòng tiền, vòng quay vốn, hàng tồn kho, doanh thu, lợi nhuận, nhân lực.

Meliasoft 2016 được cung cấp nhằm hoàn thiện các Mô đun quản lý trong doanh nghiệp, giải quyết được tự động hóa công việc giữa các bộ phận trong doanh nghiệp tránh được sự chồng chéo, hoạt động giữa các bộ phận nhịp nhàng hơn.

Có thể điểm qua các mô đun của hệ thống như: Quản lý hợp đồng, quản lý kế hoạch, quản lý chuỗi cung ứng (Mua hàng, bán hàng, hàng tồn kho), quản lý sản xuất, quản lý nguồn nhân lực ( nhân sự tiền lương, quản lý hiệu quả công việc), quản lý tài chính kế toán.

Theo Tạp Chí Nhịp Sống Số

Diễn đàn Webketoan