MISA đồng hành cùng sinh nhật 20 năm của Webketoan

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Tuesday 01/11/2022 - 4794 lượt xem.

MISA đồng hành cùng sinh nhật 20 năm của Webketoan

Webketoan luôn ghi dấu là kênh thông tin cộng đồng hữu ích, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, kế toán và kiểm toán. Đồng hành với Webketoan trong Lễ kỷ niệm sinh nhật 20 năm, MISA – đơn vị cung cấp phần mềm kế toán cam kế chia sẻ tri thức, cùng cộng đồng Webketoan ngày càng phát triển.

Phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA SME.NET đã song hành cùng với người làm nghề kế toán trên cả nước gần 30 năm qua. Bắt nhịp xu thế, MISA cho ra đời phần mềm kế toán online AMIS kế toán nằm trong hệ sinh thái quản trị tổng thể cho doanh nghiệp – MISA AMIS nhằm giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số công tác tài chính kế toán, thuận tiện cho người làm nghề.

Phần mềm AMIS Kế toán do MISA phát triển là phần mềm online, không cần cài đặt và dễ dàng sử dụng. AMIS Kế toán tích hợp các giải pháp phần mềm như hóa đơn điện tử MISA meInvoice, dịch vụ thuế điện tử mTax và dịch vụ chữ ký số MISA eSign hay các hệ sinh thái nền tảng khác để đáp ứng giải quyết hoàn toàn vướng mắc và thực hiện tốt nhất các Thông tư, Nghị định của Chính phủ về luật quản lý thuế và hóa đơn.

Điểm nổi trội của AMIS Kế toán là tính năng kết nối linh hoạt. AMIS Kế toán kết nối với giải pháp hóa đơn điện tử MISA meinvoice đáp ứng Nghị định 123/2020/NĐ-CP và Thông tư 78/2021/TT-BTC giúp các hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh phát hành hóa đơn ngay trên phần mềm kế toán, tự động truyền hóa đơn sang hệ thống của cơ quan thuế đúng theo quy định về pháp luật về thuế. Đồng thời, tích hợp sẵn chữ ký số từ xa MISA eSign giúp hộ, cá nhân kinh doanh thuận tiện ký điện tử phát hành hóa đơn mọi lúc, mọi nơi ngay cả trên điện thoại di động mà không phải mang theo USB Token.

Đặc biệt, nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP cũng tích hợp phần mềm ASP Kế toán giúp kết nối hộ, cá nhân kinh doanh với đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc. Đây chính là công cụ làm việc hữu ích giúp kế toán dịch vụ nâng cao năng suất làm việc, thao tác nghiệp vụ đúng theo quy định mới của Thông tư 88/2021/TT-BTC. Ngoài ra, chủ hộ kinh doanh cũng yên tâm khi nắm bắt các số liệu về tình hình tài chính kế toán mọi lúc mọi nơi.

Tất cả các dòng sản phẩm của MISA đều được phát triển theo chuẩn CMMi cấp độ 3 mà hiện chỉ một số ít doanh nghiệp phần mềm tại Việt Nam đạt được chứng nhận. Với cốt lõi là tài chính – kế toán, sản phẩm của MISA tự tin là công cụ đắc lực giúp nâng cao hiệu quả hoạt động, tiết kiệm thời gian và tự động hoá báo cáo tài chính cho người làm kế toán – kiểm toán.

MISA luôn là một trong những đơn vị tiên phong thúc đẩy quá trình chuyển đổi số nền kinh tế thông qua cung cấp các nền tảng số, phần mềm hỗ trợ công tác tài chính – kế toán xuyên suốt quá trình hoạt động của tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam. Với sứ mệnh phụng sự xã hội, MISA cam kết đồng hành, cung cấp các giải pháp mang tính ưu việt và đột phá đến cộng động kế toán.

Diễn đàn Webketoan