MISA là nhà cung cấp hóa đơn điện tử đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí của Thông tư 68/2019/TT-BTC

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Thursday 17/10/2019 - 2090 lượt xem.

Là một trong những nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín hàng đầu, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, MISA tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường hóa đơn điện tử bằng việc đạt chuẩn cả 4 tiêu chí Thông tư 68/2019/TT-BTC.

Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử đáp ứng thông tư 68

– Về Chủ thể:
MISA là thương hiệu hàng đầu Việt Nam với 25 năm kinh nghiệm triển khai hệ thống cung cấp giải pháp công nghệ thông tin và phát triển phần mềm kế toán, hoá đơn điện tử, kê khai thuế,… cho gần 250.000 tổ chức và hàng triệu cá nhân.

MISA đã triển khai thành công hệ thống trao đổi dữ liệu điện tử giữa các chi nhánh của doanh nghiệp hoặc giữa các tổ chức với nhau qua hệ sinh thái hơn 18 phần mềm chính dành các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân.

Giành danh hiệu Sao Khuê 2019, Hóa đơn điện tử meInvoice.vn của MISA khẳng định vị trí hàng đầu thị trường hóa đơn điện tử Việt Nam

Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử đáp ứng thông tư 68

Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử đáp ứng thông tư 68

– Về tài chính: MISA đã ký cam kết bảo lãnh với giá trị hơn 5 tỷ đồng với tổ chức tín dụng uy tín nhằm đảm bảo khả năng giải quyết rủi ro và bồi thường thiệt hại có thể xảy ra trong quá trình cung cấp dịch vụ.
– Về nhân sự: MISA có hơn 1800 nhân sự, trong đó có đến gần 200 nhân viên kỹ thuật trình độ đại học chuyên ngành về công nghệ thông tin. Nhân viên kỹ thuật và tổng đài của MISA luôn trực 24/7 để thường xuyên theo dõi, kiểm tra hệ thống, đảm bảo sự ổn định.
– Về kỹ thuật: Tính an toàn, bảo mật của meInvoice.vn được chứng minh qua những công nghệ độc quyền và chứng nhận mang tầm quốc tế: hạ tầng công nghệ thông tin quy mô về cả số lượng và chất lượng, Trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier3, ISO 27.000, CSA Star và Công nghệ Blockchain

Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử đáp ứng thông tư 68

MISA là một trong số ít những nhà cung cấp hóa đơn điện tử đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tại Điều 23, Thông tư 68/2019/TT-BTC. Sản phẩm hóa đơn điện tử meInvoice.vn của MISA tự hào là sản phẩm được cơ quan thuế chứng thực và khuyến khích sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu được hỗ trợ về quy định hóa đơn điện tử hoặc dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn của MISA vui lòng liên hệ Hotline: 090 488 5833 hoặc đăng ký TẠI ĐÂY 

 

Diễn đàn Webketoan