[Mỗi tuần 1 chuyên đề] Bí Quyết Làm Chủ Báo Cáo Lưu Chuyển Tiền Tệ – Phương Pháp Gián Tiếp

Đăng bởi: Phạm Hằng - Monday 08/07/2024 - 246 lượt xem.

Quản trị dòng tiền là một trong vấn đề sống còn của doanh nghiệp bên cạnh gia tăng lợi nhuận và tối ưu giá trị doanh nghiệp.

Báo cáo lưu chuyển tiền tệ (LCTT) là báo cáo nằm trong bộ ba báo cáo tài chính (BCTC) của doanh nghiệp. Trong đó, báo cáo LCTT được lập theo phương pháp gián tiếp gọi tắt là BCLCTT gián tiếp là báo cáo thể hiện rõ nhất về mối tương quan giữa lợi nhuận và dòng tiền của doanh nghiệp. Hầu hết BCTC được cung cấp cho quản trị, cho phân tích đầu tư, hay công khai trên TTCK, … đều có BC LCTT gián tiếp.

Chuyên đề số #11: Bí Quyết Làm Chủ Báo Cáo Lưu Chuyển Tiền Tệ – Phương Pháp Gián Tiếp nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn vềquản trị dòng tiền và cách lập BCLCTT gián tiếp nhanh chóng và chính xác trong vòng 5 phút.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN

  • Thời gian: Thứ 6, ngày 12/7/2024 lúc 19h30
  • Hình thức: Trực tuyến qua Microsoft Teams
  • Đường link đăng ký: tiny.webketoan.edu.vn/lcttgt

Bí quyết làm chủ báo cáo lưu chuyển tiền tệ PP gián tiếp

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Những kiến thức và kỹ năng bạn sẽ học được:

  • Tổng quan về quản trị dòng tiền trong DN
  • Đọc hiểu Báo cáo LCTT – PP gián tiếp
  • Bí quyết lập BC LCTT trong 5 phút

NGƯỜI HƯỚNG DẪN BẠN TẠI KHÓA HỌC

Giảng viên: Nguyễn Hải Tâm – Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ thuế Tâm An và người sáng lập Webketoan 

Ông có gần 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán quản trị và đã đạt được nhiều chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ đại lý thuế. Hiện tại ông cũng đảm nhiệm vai trò CFO cho một tập đoàn ngành sản xuất kinh doanh thực phẩm và cũng là UVBCH của HAA và VICA.

Nếu bạn quan tâm và muốn tham gia chuyên đề miễn phí Bí Quyết Làm Chủ Báo Cáo Lưu Chuyển Tiền Tệ – Phương Pháp Gián Tiếp, hãy đăng ký ngay. Đừng bỏ lỡ cơ hội làm chủ báo cáo này trong vòng 5 phút nhé!

 

Diễn đàn Webketoan