[Mỗi tuần 1 chuyên đề] Khám Phá Con Đường Sự Nghiệp Với Kế Toán Quản Trị

Đăng bởi: Đông Phan - Wednesday 08/05/2024 - 923 lượt xem.

Bạn đang từng bước khám phá bản thân và tự đặt câu hỏi liệu mình có phù hợp với kế toán quản trị và có tiềm năng thăng chức quản lý hay không? Webketoan hiểu rằng việc trang bị kiến thức và kỹ năng phù hợp là yếu tố quan trọng để hoàn thành tốt công việc hiện tại trong môi trường doanh nghiệp SME. Đặc biệt, nếu bạn là nhân viên kế toán và muốn thăng tiến trong sự nghiệp nhưng không có điều kiện học các chứng chỉ cao cấp như CMA, CIMA, chúng tôi có giải pháp cho bạn. Tham gia ngay “Khám Phá Con Đường Sự Nghiệp Với Kế Toán Quản Trị” – Chuyên đề miễn phí số #03

Chuyên đề này nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực kế toán quản trị và những lợi ích, nhu cầu của doanh nghiệp SME với kế toán quản trị. 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN

con đường sự nghiệp với  kế toán quản trị

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Những kiến thức và kỹ năng bạn sẽ học được:

  • Các “nhánh” chính của nghề kế toán kiểm toán: Kế toán tài chính, kế toán quản trị, kế toán thuế, kiểm toán. Bạn sẽ được phân biệt rõ sự khác biệt giữa kế toán quản trị và kế toán tài chính.
  • Lợi ích và nhu cầu của kế toán quản trị đối với doanh nghiệp SME.
  • Kiến thức và kỹ năng cần có để làm việc trong lĩnh vực kế toán quản trị.

NGƯỜI HƯỚNG DẪN BẠN TẠI KHÓA HỌC

Giảng viên: Nguyễn Hải Tâm – Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ thuế Tâm An và người sáng lập Webketoan 

Ông có gần 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán quản trị và đã đạt được nhiều chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ đại lý thuế. Hiện tại ông cũng đảm nhiệm vai trò CFO cho một tập đoàn ngành sản xuất kinh doanh thực phẩm và cũng là UVBCH của HAA và VICA.

Nếu bạn quan tâm và muốn tham gia chuyên đề miễn phí “Khám Phá Con Đường Sự Nghiệp Với Kế Toán Quản Trị”, hãy đăng ký ngay. Webketoan rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường sự nghiệp với kế toán quản trị. Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập và trang bị kiến thức mới để nâng cao khả năng làm việc trong lĩnh vực này.

 

Diễn đàn Webketoan