[NCW 2022] Chính thức mở đơn đăng ký talkshow “Recruitment discovery: Giải mã – Kiến tạo”

Đăng bởi: Phạm Thảo Quyên - Friday 22/04/2022 - 4422 lượt xem.

Khi thị trường việc làm đang trở nên ngày một khắc nghiệt, chúng ta không ngừng tìm tòi, nâng cao, hoàn thiện các kỹ năng của bản thân với mong muốn học hỏi được thêm nhiều kiến thức hơn nữa. Tuy nhiên trên thực tế, nhiều người lại loay hoay trên chính con đường nghề nghiệp mình đã lựa chọn, họ chưa nhận thức rõ về năng lực của bản thân và mất định hướng trong con đường phía trước.

Việc định vị bản thân là điều rất cần thiết đối với mỗi người trước khi xác định đích đến, mong muốn của mình trong tương lai. Khi đó bạn sẽ trăn trở những câu hỏi như “Tôi có năng lực gì đặc biệt so với bạn bè đồng trang lứa?”, “Tôi có thể gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng như thế nào?”, “Tôi nên làm công việc gì, trở thành người như thế nào?”…

Talkshow “Recruitment discovery: Giải mã – Kiến tạo” được tổ chức với mong muốn giúp bạn xác định được vị trí, chỗ đứng cho mình trên thị trường việc làm đầy cạnh tranh; từ đó phát huy được đúng ưu điểm và thế mạnh của mỗi người. Bên cạnh đó, định vị bản thân cũng là một cách thức để bạn giảm bớt áp lực từ những người xung quanh, giúp bạn nâng cao vị thế của bản thân và tự tìm ra con đường của riêng mình.

Với những nhận xét, phân tích của các diễn giả có kinh nghiệm trong ngành, talkshow hy vọng giải đáp được phần nào những thắc mắc của mọi người về yêu cầu của các doanh nghiệp, đồng thời chia sẻ hành trang nghề nghiệp giúp các bạn chinh phục nhà tuyển dụng; từ đó đưa ra lời khuyên về định hướng nghề nghiệp tương lai cho sinh viên.

Đừng bỏ lỡ cơ hội quý báu này mà hãy nhanh tay đăng ký tham dự talkshow ngay thôi nào!
———————————
TALKSHOW: “RECRUITMENT DISCOVERY: GIẢI MÃ – KIẾN TẠO”
Link đăng ký: https://forms.gle/dURGCnURacpwR4yr8
Tích lũy: 3 điểm đoàn
Thời gian: 18h00 ngày 23/04/2022
Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Diễn đàn Webketoan